Khách sạn sẽ như thế nào sau Covid-19?

Số lượng đặt phòng khách sạn trên toàn quốc đã giảm 50%, do dịch bệnh vẫn không có dấu hiệu giảm và hàng trăm phòng trọ tiếp tục đóng cửa. Tuy nhiên, một số khách sạn mới vẫn hoạt động tốt.

Nhiều khách sạn đang chờ đợi sự bùng nổ du lịch, vì vắc-xin Covid-19 sẽ được phê duyệt trong tương lai gần, hoặc do áp lực tài chính buộc phải mở cửa, các nhà điều hành khách sạn có kế hoạch tiến hành các giao dịch để tránh bùng phát và đại dịch hơn nữa. Việc chuẩn bị này tương tự như cách thay đổi hệ thống an ninh sau vụ 11/9.

“Tom nói:” Điều quan trọng nhất bây giờ là sức khỏe, sự ổn định và an toàn của mọi người. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy an tâm và tin tưởng sử dụng lại các dịch vụ của khách sạn. “Ito, công ty hàng đầu trong ngành khách sạn và là người đứng đầu Gensler, một công ty xây dựng toàn cầu.” Chỉ có thể duy trì hiện tại và tương lai. “- Phóng viên của” New York Times “đã yêu cầu các giám đốc điều hành, nhà thiết kế và nhà cung cấp hình dung trải nghiệm của khách hàng sẽ thay đổi như thế nào. Sau đại dịch, dịch vụ dọn phòng đã được tập trung và cải tiến hơn bao giờ hết. Các câu sau bao gồm các giải pháp thực tế và suy đoán.- — Phòng khách sạn không tiếp xúc và không tiếp xúc

Từ lâu, các khách sạn, đặc biệt là các khách sạn tầm trung và bình dân, đã cam kết tự động hóa, bao gồm sử dụng điện thoại di động thay vì các phương pháp truyền thống để mở cửa, chìa khóa và tự thanh toán. Bệnh tật đã làm tăng nhu cầu của mọi người về việc hạn chế tiếp xúc và cách xa xã hội, chỉ làm tăng tầm quan trọng của những tính năng này.

Điện thoại thông minh có thể giúp khách truy cập mở cửa và thực hiện thanh toán không cần tiếp xúc một cách nhanh chóng. Ảnh: GenX Security

Hiện tại , Khách du lịch muốn tự động hóa nhiều hơn. Google Assistant đã ra mắt một ứng dụng khách sạn để hỗ trợ trợ lý ảo Google Nest Hub, được ra mắt tại nhiều khách sạn ở Hoa Kỳ vào mùa hè này. Đây không phải là lần đầu tiên một khách sạn sử dụng tính năng này Một công nghệ trí tuệ nhân tạo. Trợ lý ảo Alexa của Amazon đã khai trương tại khách sạn vào năm 2018.

Kết hợp với loa cỡ máy tính bảng và màn hình điều khiển, khách có thể đặt câu hỏi. Hỏi Nest Hub về thời gian. Mở cửa bể bơi và đặt đồng hồ báo thức Và yêu cầu thêm khăn tắm hoặc dịch vụ phòng mà không cần gọi điện. Đối với các phòng khách sạn có rèm kỹ thuật số, bảng điều khiển nhiệt độ và đèn có dây cứng, Nest Hub cũng có thể sử dụng lệnh thoại để điều khiển các thiết bị này. Phó Chủ tịch Trợ lý Google, Manuel Bronstein cho biết: “Nó không chỉ cải thiện trải nghiệm của khách hàng mà còn giảm bớt các kết nối không cần thiết.

Hệ thống khách sạn Virgin ở tất cả các bang ở Chicago, Dallas, Nashville và Las Vegas vào đầu năm tới đã thực hiện những cải tiến đáng kể để thích ứng với ánh sáng, nhiệt độ và TV của phòng. Thiết kế của phòng cũng Nó được thiết kế để ngăn cách phòng ngủ phía sau với phòng ngủ bằng một cánh cửa nhỏ, để nhân viên khách sạn có thể giao đồ mà không cần tương tác.

“Chúng tôi không yêu cầu bạn ký vào biểu mẫu. Raul Leal, giám đốc điều hành của Virgin Hotels, cho biết: “Đây là một công cụ kế toán lỗi thời” – các nhà hàng linh hoạt và dịch vụ robot – không phải tất cả các khách sạn đều cung cấp dịch vụ ăn uống ngoài trời suốt cả năm hoặc nghiện các quy tắc cách xa xã hội. Dường như chỉ có một cách để giải quyết vấn đề này: chuyển đổi toàn bộ khách sạn thành không gian nhà hàng, bổ sung bằng các dịch vụ sử dụng công nghệ cơ khí.

“Để trả lời câu hỏi này.” Làm thế nào để tổ chức lại nhà hàng để khách hàng không phải ăn trong một không gian hẹp? “Công ty thiết kế khách sạn Getty Giám đốc Đổi mới Tập đoàn Getty Ron Swidler (Ron Swidler) cho biết:

Tập đoàn gần đây đã triệu tập 325 từ Tập đoàn Hilton, Đại học Marriott và Cornell và các ngành công nghiệp khác Các chuyên gia, hãy trở thành Project Hotel của ngày mai (khách sạn của ngày mai) và cộng tác về những cải tiến của khách sạn trong tương lai. Nhóm nghiên cứu hình dung ra các robot vận chuyển với nhiều kích cỡ khác nhau có thể giữ thức ăn và đồ uống luôn nóng và lạnh cũng như phát video hoặc nhạc. Ông Swidler nói thêm rằng họ thậm chí sẽ chơi với bạn.Dịch vụ phòng thường đắt tiền, nhưng nếu máy chủ là robot trong thời gian bùng phát, bạn có thể sẵn sàng trả tiền. Ảnh: Savioke

Ngay cả khi không có người tham gia tiệc, khách sạn vẫn có kế hoạch thiết kế lại các phòng họp, sảnh tiệc và cả bãi cỏ tổ chức sự kiện chưa sử dụng. .

“Chúng tôi tin rằng toàn bộ trải nghiệm ăn uống có thể thay đổi”, ông Ito của Gensler Co., Ltd. cho biết, “Bạn có thể tạo ra nhiều không gian linh hoạt cho phòng ăn riêng thay vì phải ở trong nhà hàng.” Ito nói, đó là cốt lõi của việc cá nhân hóa và tạo ra những trải nghiệm độc đáo. Bàn ăn và các hoạt động thể dục ngoài trời. Trong tương lai, các nhà thiết kế dự đoán rằng nếu các khách sạn biết cách tận hưởng những tác động êm dịu của thiên nhiên, du khách sẽ có thể nhìn thấy rất nhiều ngay cả trong phòng. Làm xanh. Nhóm Getty có kế hoạch thiết kế lại các phòng họp và không gian tổ chức sự kiện, trưng bày cây xanh bằng kỹ thuật số để mô phỏng chuyển động tự nhiên tự nhiên, đồng thời bổ sung hệ thống lọc không khí. Breeze và khử trùng bằng tia cực tím.-Ông Swidler cho biết: “Điều này Một trong những lợi ích của việc làm này là cho phép mọi người báo hiệu rằng không gian bên trong an toàn “, Swidler nói. Ông Swidler nói, trích dẫn một nghiên cứu cho thấy tác dụng giảm căng thẳng của việc gần gũi với thiên nhiên.

Mang thiên nhiên Việc kết hợp vào các tòa nhà, tức là thiết kế ưa thích sinh học, đã có hiệu quả trong các tòa nhà. Trong các phòng nghỉ và khu vực công cộng có tường xanh, chậu cây hoặc khu vườn rêu, chẳng hạn như Khách sạn Brooklyn Bridge 1 ở Brooklyn, New York .

Ito Ông nói: “Tôi lấy những thiết kế này làm mục tiêu, và tôi nhận thấy rằng sẽ có nhiều phòng khách sạn có ban công hoặc cửa sổ, cho phép bạn bước vào không khí trong lành. “

Sảnh khách sạn 1 Hàng cây của khách sạn Brooklyn Bridge ở New York sử dụng nhiều cây xanh và tường xanh tạo cảm giác tươi mát cho du khách. Ảnh: 1 Brooklyn Bridge Hotel-Room Design-Phòng khách sạn Không chỉ là nơi để ngủ và tắm, thay vào đó, chúng sẽ phục vụ nhiều chức năng như phòng tập thể dục, nhà hàng và văn phòng, tất nhiên, du khách vẫn thường sử dụng phòng cho những mục đích này, tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở thiết kế phù hợp hơn với những chức năng này.

Lấy dịch vụ phòng làm ví dụ, trong tương lai, các phòng đa năng hơn có thể ngồi trên ghế dài hoặc không gian ăn uống linh hoạt, thay vì ngồi bên giường và dựa vào bàn gấp mà là ngồi ăn bánh mì.

Ông Ito nói: “Dịch vụ phòng trước đây không quá tốt, nhưng bây giờ nó là một loại tiện nghi mà mọi người muốn. Bạn có thể thiết kế một khách sạn có thể mang lại trải nghiệm ăn uống tuyệt vời trong phòng hoặc ngoài ban công.

Phòng tập gym cũng ngày càng mở rộng, không chỉ đặt một tấm thảm tập yoga trong tủ. Khách sạn Gansevoort Meatpacking mới được tân trang lại ở Thành phố New York cung cấp dịch vụ thể dục theo yêu cầu có tên là Mirror, có thể phát các lớp học thể dục trên một chiếc gương soi toàn thân và cũng cung cấp thang điểm theo yêu cầu.

Anton Moore, Tổng giám đốc của công ty Hotel cho biết: “Bạn không cần phải xuống nhà tập thể dục để giao lưu với người khác, và bạn không cần phải đeo khẩu trang khi tập thể dục.” – Giấc ngủ luôn đóng một vai trò quan trọng Các vai trò. Nhóm GettysGroup đã phát triển một chiếc giường công nghệ cao có thể theo dõi giấc ngủ của bạn thông qua cảm biến trên nệm và gối, đồng thời cung cấp những dữ liệu này cho thiết bị di động của khách hàng để phân tích tình trạng giấc ngủ buổi sáng của họ .—— Mobile Hotel Phòng-Mùa hè này, người Mỹ đã khám phá ra các phương tiện giải trí để tạo điều kiện cho việc đi lại của họ. Công ty khách sạn có một đội xe máy được trang bị phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp. Di chuyển từ một nơi này đến nơi khác.

Phòng khách sạn di động – là một trong những dự án tương lai của Gettys Group – đã được lên ý tưởng bởi các công ty cho thuê như xe bán tải Cabana – xe có thể kéo với số lượng lớn để tạo điều kiện cho việc khám phá các điểm đến mới. Từ chuyến đi của tôi từ Gao gam, khách sẽ được đưa đón từ khách sạn đến các địa điểm khác, họ có thể gửi xe ở khách sạn kết nối để sử dụng hồBơi lội, ăn uống hoặc dọn dẹp.

San Wei (theo New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *