Để vlogger nhận ngay quà xinh

Cuộc thi “Test Recorder” do công ty lữ hành Vietravel tổ chức được tổ chức từ ngày 3-15 / 9 nhằm tạo sân chơi bổ ích và bổ ích cho những ai yêu thích “kể chuyện qua video”. Để đăng ký, bạn chỉ cần quay video bằng điện thoại di động, sau đó kể về danh lam thắng cảnh, văn hóa, ẩm thực, lịch sử …, nơi bạn sinh ra hoặc nơi bạn đến thăm là có thể kể cho mọi người nghe. -Mọi người gửi video đến địa chỉ email thutailamvlogger@vietravel.com, trong đó có thông tin đầy đủ, chẳng hạn như họ và tên; ngày sinh; thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại); tiêu đề video.

Video tuân thủ Sản phẩm hoàn chỉnh với các yêu cầu sau: thời lượng tối đa là 5 phút (cho phép chênh lệch 30 giây); định dạng hình ảnh 16: 9 và HD (1080p) hoặc SD (480p và 720p). Ngoài ra, tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền.

Ban tổ chức sẽ tổng hợp và chọn lọc những comment tuân thủ quy tắc tag #thutailamvlogger sẽ đăng trên fan page của công ty. Cơ cấu giá:

01 giải Nhất: một máy ảnh Go Pro và một vali cao cấp, mỗi giải trị giá 8.500.000 đồng.

02 Giải nhì: hai voucher du lịch “Kỳ nghỉ tương lai” quà tặng Vietravel, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

10 giải ba: 10 túi du lịch, mỗi giải trị giá 500.000 đồng .

Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 1 video do mình thực hiện, nội dung được phát bằng tiếng Việt. Ban tổ chức có thể sử dụng miễn phí ảnh của cuộc thi để quảng bá, công bố rộng rãi cuộc thi và các hoạt động xúc tiến du lịch khác tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website theo đường dẫn-Phải xem Nhà thờ Georgia-Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *