Thời khóa biểu của bốn điểm tham quan mùa hè

Lyon, Lý Sơn – Một giỏ ngư dân từ Lisson nhìn từ cổng To Võ.

Ở tỉnh rộng, Lý Sơn là một hòn đảo nhỏ được nhiều khách du lịch tìm kiếm trong mùa hè này. . Bạn chỉ có thể đến đảo sau khi đi tàu cao tốc 1h45 từ cảng Sa Ky. Ra Ly Son, bạn có thể lặn với ống thở, bơi hoặc thuê thuyền đến đảo Be. Ngoài ra, khách du lịch cũng ăn hải sản và nghỉ đêm tại các nhà nghỉ trên đảo. Chi phí khoảng 700.000 đồng mỗi người. Lịch trình dự kiến: Bạn có thể đến Quảng Ngãi bằng tàu hỏa hoặc máy bay, đi xe buýt đến Sa Kỳ lúc 6 giờ sáng, bán vé bắt đầu lúc 6h30 sáng, 8 giờ tàu, ở Lý Sơn và Đào Bé trong hai đêm, đi Tham quan và bơi lội. -Binh Ba, thành phố Qinghe

Pingba là một hòn đảo có sự phát triển du lịch nhanh chóng, thu hút nhiều khách du lịch. Trung tâm. Đi bộ đến Pingba, bạn có thể thuê một chiếc xe máy để chạy trên đảo, lặn xuống bãi biển xanh và sau đó lặn để ngắm san hô.

Thời gian biểu gợi ý: Để đến Pingba, bạn có thể đi xe máy và đi tàu tới Nha Trang, sau đó thuê xe máy đến cảng Ba Ngôi, và đi tàu đến Bình Ba. Thời gian chơi trên đảo là hai ngày một đêm, và chi phí khoảng 1,3 triệu đồng / người.

Có nhiều con dốc và rẽ những con đường bê tông trên đường Pingba, rất đáng để trải nghiệm bởi những người đi xe máy. .

Mũi Đổi, Khánh Hòa

Vào mùa hè, những sinh viên yêu thích đi bộ đường dài thường thích đi bộ đường dài vùng cực, bao gồm Mũi Mũi, Văn Ninh và Khánh Hòa. Để đến được đồng cỏ, bạn phải băng qua 4 km cát sa mạc và 8 km đường rừng, nghỉ đêm tại bãi cỏ, và sau đó đi trên một chuyến đi bộ cực kỳ vào lúc bình minh.

Thời gian biểu gợi ý: Bạn có thể đi tàu đến Tuy Hòa, thuê một chiếc xe máy qua đèo núi Núi, rồi chạy đến DamMon. Sau khi gửi xe máy vào nhà chú Hai, anh mở đường cho Meijing. Ở lại một đêm ở Mũi Đổi và trở lại Đàm Môn vào ngày hôm sau, sau đó lái xe đến Tuy Hòa. Ngân sách khoảng 1,2 triệu mỗi người.

Thành phố Nam Jianjiang

Đây là một quần đảo thuộc tỉnh Jianjiang, gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Đặc biệt với người dân thành phố Hồ Chí Minh, đây là nơi lý tưởng cho những ngày cuối tuần. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đến Nandu với thời gian nghỉ 3 ngày. Thời gian biểu dự kiến: Vào tối thứ Sáu, lên Rạch Gia lúc 5 giờ sáng và lái xe đến bến tàu Rạch Giá. Sau đó, bạn đi tàu cao tốc đến Hòn Lớn, thuê thuyền đi thăm những hòn đảo này, ngủ vào tối chủ nhật thứ bảy và trở về đất liền. Vào 4 giờ chiều, đi xe đưa đón buổi chiều để đến Thành phố Hồ Chí Minh vào khoảng 11 giờ tối. Tổng ngân sách mỗi người khoảng 1,5 triệu đồng.

Quạt Quảng Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *