Cách cài đặt trình điều khiển modem (4)

Yến Qui vi. Tôi có một máy tính phù hợp với bạn và nó chạy bình thường, nhưng một khi hệ điều hành Windows 2000 được cài đặt, trình điều khiển modem phải được cài đặt vì Windows 2000 không thể tự động nhận ra modem. Bạn có kinh nghiệm cài đặt trình điều khiển modem trong các hệ điều hành khác nhau (như Windows 9X, Windows 2000 hoặc Windows XP). làm ơn giúp tôi. Cảm ơn bạn.

Hữu Anh

Trả lời:

Cấm hoặc gỡ modem, kiểm tra biểu tượng chip trên modem để tìm trình điều khiển để cài đặt thiết bị. chúc may mắn!

Hoa DC15

Theo tôi, bạn nên dành chút thời gian để cài đặt trình điều khiển trên đĩa đi kèm với modem. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về việc sử dụng đĩa này mỗi lần cài đặt lại Windows, bạn có thể tận dụng các trình điều khiển tiêu chuẩn do Windows cung cấp. Nếu modem của bạn là 56K, vui lòng sử dụng trình điều khiển modem 56000 bps tiêu chuẩn. Nếu bạn đang sử dụng model 36K, hãy sử dụng modem 33600 bps tiêu chuẩn …

Chúc bạn thành công.

gianghongthanh@yahoo.com

Hội đồng quản trị! Để tìm hiểu cách cài đặt trình điều khiển cho modem hoặc nhấp vào các tùy chọn sau: Bắt đầu -> Nhấp để mở “Máy tính của tôi” -> Thuộc tính -> Phần cứng -> Trình quản lý thiết bị -> Nhấp đúp để đi tới modem -> Thêm hai modem nữa Tên -> Cập nhật trình điều khiển -> Nhấp để nhập cài đặt từ danh sách hoặc vị trí cụ thể -> Tiếp theo, nếu trình hướng dẫn yêu cầu trợ giúp, vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Phúcusa

Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *