Nhận quà tặng bằng cách thanh toán thẻ tại Vietravel

Để đối phó với sự cố “ngày không tiền mặt”, công ty khuyến khích khách hàng sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt. Cụ thể hơn, chương trình “Chủ thẻ quà tặng ngay bây giờ” dành cho tất cả khách hàng chỉ mua hàng trực tuyến vào ngày 16 tháng 6 hoặc mua hàng qua mạng thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng. Gối .

Công ty đang làm việc với các đối tác tài chính và ngân hàng để cải thiện phương thức thanh toán thông qua ứng dụng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Cụ thể hơn, 50 khách hàng hàng đầu sử dụng mã QR của VnPay để mua các tour du lịch có trả tiền sẽ ngay lập tức được hưởng lợi từ việc giảm giá 200.000 đồng mỗi giao dịch. Sau 50 giao dịch đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được 100.000 đồng / giao dịch. Kế hoạch có hiệu lực đến ngày 31 tháng 7. Ngoài ra, khách hàng mua mạch có thể trả tiền cho Sacombank, MSB theo từng đợt với lãi suất 0%.

Thanh toán được thực hiện qua VnPay sẽ giảm từ 100.000 đồng xuống còn 200.000 đồng. Ảnh: Shutterstock .

Thanh toán không dùng tiền mặt và đối ứng

Người tiêu dùng Việt Nam đang chấp nhận thanh toán không tiếp xúc, chẳng hạn như thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Cụ thể hơn, có tới 37% người tiêu dùng sử dụng thẻ không tiếp xúc, 42% người dùng sử dụng thanh toán di động không tiếp xúc và 85% người dùng sử dụng ít nhất một thẻ không tiếp xúc. mỗi tuần một lần.

Theo khảo sát về thái độ thanh toán Visa gần đây do Visa thực hiện, 74% người tiêu dùng mong đợi sẽ tăng việc sử dụng các phương thức không thanh toán trong 12 tháng tới. Điều này cho thấy sự quan tâm tích cực và rất thực tế của người tiêu dùng Việt Nam đối với thanh toán kỹ thuật số.

Giao dịch thẻ nhanh hơn và thuận tiện hơn. Ảnh: Shutterstock .

Chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt giúp các công ty tăng doanh số và tăng hiệu quả. Điều này rất quan trọng đối với các công ty du lịch đưa khách du lịch ra nước ngoài vì hầu hết khách hàng quẹt thẻ để thanh toán ngoại tệ. Ngoài ra, thanh toán không dùng tiền mặt giúp giảm tiền xử lý nhân viên, giảm số lượng tiền cần xác minh và khối lượng công việc và thời gian cần thiết để cung cấp dịch vụ ngân hàng tiếp theo. -Trong thực tế, giao dịch không tiền mặt có lợi cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Khi trải nghiệm của người tiêu dùng được cải thiện, nhiều giao dịch sẽ được thực hiện tại các điểm chấp nhận thanh toán không tiếp xúc. Khi thiết bị đầu cuối thanh toán không tiếp xúc hoạt động hiệu quả, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ tốt nhất.

Trong tương lai, Vietravel sẽ khuyến khích hơn nữa các chương trình khuyến mãi để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Điều này sẽ thay đổi phương thức thanh toán trong tương lai.

CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NAM

TP HCM 3 Quận 6 Quận 190 Pasteur

Điện thoại: (028) 3822 8898 – Đường dây nóng: 1900 1839

F / Vietravel | Trang web: www.travel .com.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *