Vietravel trao 15.000 khẩu trang cho các bác sĩ

Vào sáng ngày 27 tháng 3, một buổi lễ bàn giao đã được tổ chức tại Bệnh viện Chợ Rồng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Các quan chức của Bộ Y tế, lãnh đạo Văn phòng Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện của Du lịch Vietravel đã có mặt tại công ty.

Sẽ có 5.000 mặt nạ y tế đặc biệt và 10.000 bộ hiện tại. Mặt nạ y tế được gửi đến Cục Kiểm tra và Điều trị của Bộ Y tế với tổng ngân sách lên tới 600 triệu đồng. Số lượng mặt nạ sẽ được lưu trữ, phân phối và sử dụng bởi đội ngũ y tế và bác sĩ của bệnh viện chống dịch hàng đầu Covid-19.

Các hoạt động thực tiễn giúp thúc đẩy nhân viên y tế tham gia trực tiếp vào chẩn đoán và điều trị bệnh nhân vào ban ngày và ban đêm. Ảnh: Vietravel .

Tại buổi lễ, ông Ruan Guoji, Chủ tịch và Chủ tịch của công ty, bày tỏ sự kính trọng và biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y tế và bác sĩ: Tại hội nghị Covid-19, toàn bộ ngành du lịch, đặc biệt là Vietravel, gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng chúng tôi vẫn hy vọng chia sẻ những khó khăn này với sở y tế. “Chúng tôi cũng kêu gọi các công ty hợp tác để giúp vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tham gia lễ trao giải, Tiến sĩ Lun Engke Hu, Phó Chủ tịch Phó Tiểu ban Quốc gia về Điều trị của Ban Chỉ đạo Phòng chống và Kiểm soát Bệnh tật Quốc gia (Bộ Y tế Kiểm tra và Điều trị. ) Giám đốc Bệnh coronavirus 2019. Ông nhận ra và đánh giá cao tấm lòng chân thành và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả nhân viên của công ty. Ông nói rằng ông sẽ trực tiếp điều phối và quyên góp cho nhân viên y tế thích hợp để trực tiếp điều trị cho bác sĩ mặt nạ. Bác sĩ, ông rất biết ơn bộ phận kinh doanh và các tổ chức tin tức đã luôn đồng hành và hỗ trợ các thiết bị của dòng “lính mặc áo trắng” đầu tiên để chống lại dịch bệnh. Ông nhấn mạnh rằng sự hỗ trợ lớn nhất cho đội ngũ y tế hiện tại là hạn chế truy cập khi không cần thiết Và làm theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đại diện của Bệnh viện Chợ Ray bao gồm Phó giáo sư-Bác sĩ Trần Quyếtet-phó giám đốc bệnh viện và một nhóm bác sĩ. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đến toàn xã hội, đặc biệt là doanh nghiệp. Khuyến khích, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay.

Mặc dù ngành du lịch đang trong giai đoạn “không hoạt động”, công ty luôn cam kết chú ý đến các hoạt động cộng đồng, như đề xuất dự án “Việt Nam, tôi” an toàn “. Sau khi Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên kiểm soát dịch bệnh vào tháng 2, họ đã khởi động dự án “Việt Nam, tôi an toàn” để hỗ trợ chính phủ và bộ đưa ra khuyến nghị. Công ty đang trải qua thời kỳ khó khăn. Sau hoạt động che đậy, công ty sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực để cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng trong việc phòng ngừa và kiểm soát các hoạt động 19 bệnh của Covid tại quốc gia này.

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *