Mua sản phẩm nước ngoài online an toàn?

Đến cuối năm, thị trường mua sắm đã trở nên rất sôi động, không chỉ do sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng, mà còn do sự xuất hiện của mùa giảm giá. Thứ Sáu Đen và Thứ Sáu Đen là thời gian để người mua sắm “thu hoạch” các sản phẩm yêu thích của họ với mức giảm giá tốt nhất trong năm.

— Theo các chuyên gia bán lẻ, tại các thị trường thương mại lớn trên thế giới, như Hoa Kỳ, Nhật Bản hay Châu Âu, các chương trình giảm giá hấp dẫn hơn Việt Nam. Trong trường hợp này, ngày càng nhiều người Việt chọn tìm kiếm sản phẩm trực tuyến từ nước ngoài, thay vì mua sắm tại Việt Nam.

“Các quốc gia phương Tây này là nơi sinh và đang phát triển mỗi ngày. Một số quốc gia đang háo hức chờ đợi để mua càng nhiều sản phẩm càng tốt, vì vậy doanh số và giảm giá ở các quốc gia này tốt hơn ở các quốc gia khác. Sản phẩm, “Người này chia sẻ.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tìm hàng nhập khẩu một cách an toàn và thuận tiện vào cuối năm, và tránh nguy cơ mạo danh hàng giả và hàng kém chất lượng.

Giá tham khảo từ nhiều kênh

Vui lòng nghiên cứu và chọn càng nhiều kênh bán hàng càng tốt, sau đó so sánh giá. Các sản phẩm nhập khẩu không được phân phối trên thị trường nội địa, vì vậy giá bán ở đó cũng làm tăng sự quan tâm của “thương nhân”, làm tăng chi phí mua, vận chuyển và bảo hành của họ. Đối với các nhà phân phối nhỏ, nguồn hàng tương đối nhỏ, họ sẵn sàng tăng giá để thu được lợi nhuận tối đa. Nếu bạn không phải là người quan sát, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm với giá giảm, nhưng thực tế nó không rẻ.

Ngoài ra, người mua cũng phải chú ý đến giá rẻ hơn nhiều so với bình thường. Hoặc ưu đãi sâu sắc.

Cô Tu An (Quận 7 tại Thành phố Hồ Chí Minh) thường săn lùng mỹ phẩm nhập khẩu. Cô cho biết sẽ so sánh giá của nguồn bán hàng với các quốc gia như Ce và các trang thương mại điện tử lớn khác (như Amazon), Best Buy. Chị Thu An chia sẻ: “Nếu giá quá rẻ, tôi sẽ hỏi ngay người bán, đừng vội đưa ra quyết định.”

chọn một sàn giao dịch có uy tín

khi mua hàng nước ngoài, bạn phải hỏi người trung gian Các đơn vị bán hàng cung cấp địa chỉ làm việc và văn phòng bán hàng. Nếu bạn muốn chuyển tiền cho hàng hóa trước, bạn cũng phải yêu cầu hóa đơn hợp lệ để xác minh giao dịch. Ngoài ra, bạn phải hiểu đầy đủ các đặc tính của sản phẩm thật và yêu cầu người bán xác nhận để tránh rủi ro trộn lẫn các sản phẩm giả và kém chất lượng.

Người tiêu dùng không có quá nhiều kinh nghiệm cũng có thể mua sản phẩm nước ngoài trên các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới. Sàn là cây cầu cho phép người dùng ghé thăm Hoa Kỳ, Nhật Bản dưới hình thức kinh doanh trực tuyến … phân phối sản phẩm trực tuyến. Ví dụ: Fado.vn là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử. Các giao dịch xuyên biên giới của Việt Nam, được ra mắt vào năm 2014, có 4 tỷ sản phẩm, và giá của chúng tăng giảm theo thị trường bán hàng.

Trang web thương mại điện tử tại nhà www.fado.vn.

Trải nghiệm mua sắm của Fado.vn tương tự như các ứng dụng thương mại điện tử khác tại Việt Nam. Trong mỗi sản phẩm, tất cả thông tin về giá cả, phương thức thanh toán và thời gian giao hàng đều được hiển thị rõ ràng. Ngoài ra, hệ thống mua sắm thông minh của Fado cũng có chức năng “thông báo khi giảm giá”, giúp khách hàng mua sản phẩm với mức giá mong muốn.

“Thông qua chức năng này, khi giá sản phẩm được giảm giá trong phạm vi giá do người dùng lựa chọn, hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo cho khách hàng để quay lại cửa hàng ngay lập tức”, đại diện Fado.vn cho biết.

Giá hiển thị bao gồm tất cả các chi phí và thời gian giao hàng ước tính.

Người mua sẽ không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm sản phẩm, gửi yêu cầu và chờ người mua báo giá. Giống như các ứng dụng mua sắm khác, giao diện trang web được thiết kế trực quan Có, Fado.vn sẽ hiển thị các ưu đãi tốt nhất cho Giáng sinh và Thứ Sáu Đen trên trang chủ. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm cụ thể, chỉ cần nhập nó vào thanh tìm kiếm.

Đọc kỹ các đánh giá của người dùng nước ngoài — -Khi mua sản phẩm nước ngoài, bạn có thể hiểu chất lượng thông tin thông qua đánh giá của người dùng. Nguồn tham khảo chính có thể là các video có giá trị trên các trang web đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp của Youtube. Các công nghệ là Cnet, TrustedReview; sử dụng mỹ phẩm Makup Alley hoặc Total Beauty. -Theo dữ liệu trong quý II năm 2018, số lượng người dùng lên tới 310 triệu. Trước khi bạn mua, thị trường chứng khoán Amazon cũng sẽ là một nguồn tham khảo nổi tiếng cho các sản phẩm nước ngoài.Tại Hoa Kỳ, người mua thường có thói quen đánh giá sâu các sản phẩm, nêu bật lợi ích và trải nghiệm cá nhân của họ. Điều tương tự, có thể ai đó muốn nó, người khác cảm thấy không thoải mái. Bạn có thể tìm thấy người dùng thực sự có cùng sở thích với mình, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm có thực sự phù hợp hay không. Mỗi sản phẩm nước ngoài bao gồm chi phí bảo hành và dịch vụ bảo trì.

Theo quy tắc của từng dịch vụ mua sắm trung gian, sản phẩm sẽ xử lý cụ thể vấn đề của bạn như thế nào? Theo các chuyên gia thị trường bán lẻ, một số bộ phận mua sắm có chính sách bảo hành, nhưng đây chỉ là trách nhiệm. Khi khách hàng chi nhiều tiền cho các sản phẩm nước ngoài, bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Fado.vn hiện đang giúp đại diện khách hàng làm việc với các nhà cung cấp khi có vấn đề phát sinh. Theo từng tình huống cụ thể, sẽ có chính sách bảo vệ tốt nhất quyền của người mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *