Không nên bỏ qua Facebook- Nền tảng thương mại điện tử

Ngoài các trang web bán hàng, nếu bạn “trưng bày” sản phẩm ở nhiều nơi hơn, doanh số sẽ tốt hơn. Do đó, người bán hàng trực tuyến có thể sử dụng những lợi thế này của Facebook để thúc đẩy kinh doanh của họ.

Facebook là một trang web bán hàng trực tiếp hoặc thu hút người dùng thông qua các trang web khuyến mãi.

Huffington Post liệt kê các bước cơ bản để các doanh nhân kết nối Facebook với trang web của họ một cách hiệu quả.

Tạo trang Facebook

Nếu bạn không tự tạo một trang, giới thiệu thông tin sản phẩm, thực hiện các chương trình khuyến mãi và dịch vụ khách hàng, bạn sẽ không thể bán hàng trên Facebook. Số lượt thích càng cao, trang của bạn sẽ càng thành công.

Facebook đã cập nhật nút “Mua ngay” vài năm trước để giúp người dùng xem thông tin sản phẩm hoặc trang bán hàng có thể được chuyển hướng ngay lập tức từ mạng xã hội đến trang web chính thức cung cấp sự tiện lợi thông qua yêu cầu, tư vấn hoặc đặt hàng, mua hàng trực tuyến … …

Tính tương tác cao

Các tiện ích trên Facebook đang giúp ngày càng nhiều trang web bán hàng quảng bá doanh nghiệp của họ. Trang bán hàng có thể cung cấp thông tin sản phẩm, hình minh họa và cho phép người dùng giao tiếp với chủ sở hữu trên giao diện Facebook mà không phải chuyển hướng đến trang web. Một số ứng dụng mà nhiều người dùng sử dụng để bán trực tiếp trên Facebook là SoldSie, Beetailer.

Một số nền tảng trang web (như Shopify) cho phép bạn định cấu hình các chức năng bán hàng của Facebook và đồng bộ hóa tất cả thông tin. thông qua Internet.

Bạn có thể hoàn thành hình ảnh, mô tả, giá cả và nhắn tin với người gửi trên trang Facebook hoặc bạn có thể chuyển hướng nó đến trang web.

Sản phẩm quảng cáo – Quảng cáo Facebook (Quảng cáo Facebook) cho phép bạn gửi thông báo “Mua ngay” cho khách hàng tiềm năng do Facebook xác định. Đây là một phương pháp hiệu quả và tương đối phải chăng. Cho phép bán hàng trên web để thử 3 đến 5 quảng cáo trong tuần đầu tiên và đánh giá kết quả dựa trên số lần nhấp để chọn hai quảng cáo hiệu quả nhất. Bởi vì nó đã được thử nghiệm, quảng cáo trên Facebook không quá đắt, nhưng nó có thể cải thiện hiệu quả bán hàng.

Tuy nhiên, quảng cáo chỉ là một công thức để giúp khách hàng tiềm năng truy cập các trang Facebook. Duy trì phụ thuộc vào những gì bạn tạo ra. Do đó, làm thế nào để làm cho “cửa hàng” ảo này hấp dẫn là một yếu tố quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Các bức ảnh minh họa nên đẹp, chuyên nghiệp, được tổ chức tốt và nhiều ánh sáng. Đối với các bài viết mô tả, hãy cẩn thận sử dụng nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm để làm cho chúng dễ dàng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và có một phong cách hấp dẫn để thuyết phục khách hàng của bạn. Chương trình khuyến mãi cần chia sẻ bài viết và gửi bình luận về các sản phẩm, vì vậy nó nên được tổ chức trong các ngày lễ và lễ kỷ niệm để trang có cơ hội trở nên phổ biến hơn.

Nhân viên thu ngân (theo “Huffington Post”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *