Cần tây Teo 15 tuổi

Có một cửa hàng bánh ngọt trên phố La Lai (quận Ninh Kiều) chỉ mở cửa lúc 3 giờ chiều, và vào những ngày đông người, bãi biển mở cửa lúc 5 giờ chiều. trái. Cửa hàng này đã 15 năm tuổi. Ban đầu, cửa hàng chỉ là một ngôi nhà nhỏ dột nát với những chiếc bàn ghế nhựa cũ, nhưng khách luôn chật cứng. Hiện tại, nhà hàng đã được sửa chữa và cải tạo, trang bị bàn ghế mới, nên rộng rãi và sạch sẽ hơn.

Mỗi chiều, nhà hàng đón rất nhiều khách hàng, đặc biệt là sinh viên và sinh viên. Ảnh: Lan Thoa

Bà Nguyễn Kim Tự, chủ cửa hàng này, cho biết, bí quyết để có bánh mì mềm, thơm và mịn là làm bột bằng tay và các thành phần tự nhiên bằng tay, như lá dứa và nước dừa. . Việc giảm độ ngọt và mặn với hương vị đặc trưng của phương Tây cũng khiến chiếc bánh này trở thành thương hiệu riêng của nhà hàng.

Thực khách thưởng thức món đậu lăng hấp dẫn với 10.000 đồng. Đối với những người đã biết hương vị của bánh trung ương, khi bạn nếm bánh Le Le, bạn sẽ cảm nhận được dư vị khác nhau của nấu ăn phương Tây.

Từng miếng bánh Deo được đặt cẩn thận trên một đĩa nước cốt dừa béo ngậy, bánh mì chiên, thịt lợn xay, đậu xanh để chà xát da, da nghiền, và vani và đậu phộng. Khi ăn, khách thường đổi một ít nước mắm và ớt cay. Bánh bột với bánh mì giòn và tất cả bột giấy được nhúng vào nước ép và nước mắm của mỗi con dấu. Thêm nước trái cây, xanh xanh và đậu phộng. Ảnh: Lan Thoa

Trong thực đơn này, có rất nhiều loại bánh quen thuộc, nhưng mọi người luôn biết rằng nó được gọi là bánh ngọt Lê Lai. Khi bạn đến đây, bạn cũng có thể đặt bánh mặn, bánh lụa, chả giò, bún và bánh bò. Giá bánh dao động từ 5.000 đồng đến 15.000 đồng. Đặc biệt, giá các loại nước ngọt khoảng 5.000 đồng.

Xem thêm: Giá của quán phở ở Tần T là 15.000 đồng

Lan Thoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *