Hãy nghĩ về “hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày” trong thương mại điện tử

Nhiều người kinh doanh tin rằng “hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày” chủ yếu nhắm vào các trang web thương mại điện tử uy tín, được tổ chức tốt và vững chắc, chứ không phải các cá nhân thực hiện kinh doanh trực tuyến. — Trên thực tế, không phải ai cũng làm được, và không thể giữ kỷ lục hàng ngày, bởi vì vẫn còn những ngày nắng – ngày mưa, ngày đầu tiên của mỗi tháng – vài ngày cuối mỗi tháng. Trước khi làm điều này, người kinh doanh cần phải hiểu ý tưởng về “một trăm ứng dụng và hàng ngàn đơn đặt hàng”.

Sản phẩm

Việc giao dịch nhiều sản phẩm khác nhau sẽ làm tăng số lượng đơn đặt hàng.

Đầu tiên là chọn chiến lược sản phẩm để bán. Nếu bạn muốn đặt hàng 1.000 đơn hàng mỗi ngày, bạn phải hoặc phải bán nhiều loại hàng hóa cùng một lúc và phát quảng cáo trên nhiều trang fanpage và trang web. Khoảng 4 đến 5 sản phẩm có thể bán cùng số lượng sản phẩm. Nhưng nó không phải là một sản phẩm thông thường.

Nếu bạn bán nhiều sản phẩm hơn (khoảng 5-10 chiếc), thật dễ dàng để có được khuôn trên. Tuy nhiên, nhiều loại sản phẩm có thể gây ra “pha loãng” và khó tập trung mà không tối ưu hóa lợi nhuận. Với các sản phẩm phổ biến, bạn có thể bán 500 đến 1.000 sản phẩm mỗi ngày. Ví dụ, vào đầu mùa đông, bạn sẽ sử dụng các phương thức bán hàng tốt nhất để bán hàng ngàn quần áo bán buôn và bán lẻ trong ngày.

Lựa chọn sản phẩm là rất quan trọng, phải được tính toán cẩn thận, kinh doanh có kinh nghiệm, chiến lược và quan tâm sâu sắc.

Bán hàng đa kênh

Nếu bạn dựa vào một kênh (chẳng hạn như Facebook), bạn sẽ gặp khó khăn. Việt Nam Facebook Facebook là công cụ bán hàng số một, nhưng nó không phải là công cụ duy nhất. Bạn phải sử dụng quảng cáo và bán hàng đa kênh trên các trang web trực tuyến hoặc bán buôn hoặc bán lẻ trên các diễn đàn hoặc trang web, hoặc trực tuyến trên các diễn đàn, trang web, nền tảng thương mại điện tử … bạn có thể sản xuất, xử lý hoặc bắt đầu. Giá gốc và các nguồn khác, phát triển hệ thống bán buôn, bán lẻ và bán buôn trực tuyến tốt.

Một trong những khách hàng của tôi đã phát triển một đại lý bán buôn và hệ thống bán lẻ. Trên Facebook, quảng cáo sau đó được sử dụng để đẩy sản phẩm đến các thành phố và tỉnh, lan truyền đơn đặt hàng giữa các đại lý. Do đó, bán hàng sẽ giảm sự phụ thuộc vào vận chuyển, và có một đội ngũ bán hàng lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Có một giai đoạn cao điểm (ví dụ, 8/3), nó bán khoảng 3.000 ứng dụng.

Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo là một công cụ quan trọng để tăng doanh số và tăng doanh số. ốc lắp cáp. Bán hàng đa kênh đồng nghĩa với quảng cáo đa kênh. Các kênh chính có thể là Facebook, Google, SEO, Youtube, e-mail … Theo công thức định giá, đặt hàng thành công, phân bổ ngân sách, v.v., hãy chọn nhiều kênh công cụ cần cân bằng tài chính, quan tâm và tối ưu hóa . Ngoài ra, bạn cần theo dõi và đo lường các kênh và tỷ lệ chuyển đổi thành người mua. Kênh có khả năng tạo đơn hàng. Câu hỏi đặt ra là mỗi đơn hàng thành công từ kênh có giá bao nhiêu tiền. Kết hợp với khuyến mãi, nó có thể giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay lập tức và mua thêm hàng hóa …

chiến lược giao dịch dài hạn hoặc lướt qua

bạn cần một chiến lược giao dịch gọn gàng để thành công. Theo đuổi hai chiến lược này vì chúng tốt. Sản phẩm chính là một chiến lược dài hạn, nhưng chiến lược lướt qua áp dụng cho các sản phẩm “nóng”, thời trang và theo mùa. “Skimmed” được hoàn thành và sau đó đóng lại, tìm một sản phẩm khác để tiếp tục. Việc lựa chọn các chiến lược kinh doanh trên có thể đảm bảo một số lượng lớn các đơn đặt hàng của khách hàng thường xuyên được bán.

Cần lưu ý rằng hơn 200 đơn hàng không phải lúc nào cũng có lãi 1000. Bạn cần tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa doanh thu, lợi nhuận và quản lý nội bộ. Sản phẩm được bán trực tuyến là kịp thời, đôi khi vì thị trường cần phục hồi, hoặc các sản phẩm chỉ theo mùa. Điều quan trọng là phải biết bao nhiêu lợi nhuận được tạo ra trong một ngày, một tuần và một tháng.

Tạo nội dung quảng cáo

Video, hình ảnh, bài viết … có thể thu hút các bên thứ ba làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu bạn tự làm, thì hành động sẽ nhanh chóng, thuận tiện và rẻ tiền. Các yêu cầu chất lượng trên Internet không quá nghiêm ngặt, bởi vì hầu hết mọi người xem các ý tưởng và tin tức quan trọng thông qua điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính. -Bạn phải có quy trình từng bước để hoàn thành đơn hàng, phân công nhân viên cụ thể, bảo trì mạng, trang fan hâm mộ, phản hồi, điện thoại, email, xác nhận đơn hàng, dịch vụ sau bán hàng của khách hàng. Bạn có thể cần 2-3 người để quản lý trang fan hâm mộ, trang web của mình, quản lý bình luận, trò chuyện và bài đăng của khách hàng và phần mềm nhận xét ẩn. Sau khi có được thông tin khách hàng, dữ liệu có thể được chuyển sang khóa thông qua phần mềm quản lý.

Đơn vị khóa đơn

Khóa điều khiển sẽ bao gồm một nhân viên cho mỗi điện thoại có khóa. Dữ liệu có sẵn, vCập nhật trạng thái của đơn hàng (ví dụ: nếu thành công, có địa chỉ mua hàng đầy đủ, nếu thất bại, vui lòng viết lý do … Ngoài mức lương khó khăn, đơn hàng thành công cũng có những khuyến khích để khuyến khích nhân viên làm việc chính xác và làm việc chăm chỉ, Tránh bỏ lỡ số điện thoại, thư hoặc phản hồi của khách hàng .

Kho

Nếu số lượng mặt hàng và sản phẩm là quan trọng, bạn có thể sản xuất hàng trăm ngàn sản phẩm mỗi ngày, 3 đến 5 người phụ trách kho hàng mỗi ngày, kiểm tra việc giao hàng Vận chuyển hàng hóa, đóng gói, dán địa chỉ người mua và gửi hàng cho công ty vận tải, hàng hóa thành phố nên có một đội vận chuyển riêng hoặc thuê một chuyên gia để làm việc nhanh chóng và thuận lợi. Tỉnh nên chia thành nhiều đơn vị vận tải để giảm n Lượng hàng hóa ở cả hai bên của hãng hàng không, tránh và tránh dựa vào các đối tác lớn (có thể rủi ro) để quản lý tình trạng hàng tồn kho (theo dõi vận đơn), đặt hàng kết quả để hiểu cách trả lại nhiều, lý do trả lại và cách khắc phục để cải thiện hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí. — Anh ấy làm kế toán hoặc thu ngân

Nếu bạn làm nhiều việc, bạn có thể cần một kế toán viên hoặc nhân viên thu ngân mà không phải thực hiện các giao dịch nâng cao. Rất đơn giản và rõ ràng. Chịu trách nhiệm nhận và thanh toán, quản lý kho, giao hàng, và Kế toán trưởng thu tiền cùng nhau, thời gian và tiền lương của nhân viên (nếu có) sẽ giúp bạn chóng mặt và quản lý dòng tiền và thu nhập của bạn., Dễ dàng tận hưởng một ngày, một tuần và một tháng .

Master Ruan Panan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *