Vị trí nhân viên văn phòng làm việc trực tuyến hàng đầu

Là nhân viên văn phòng của một công ty quảng cáo ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, Thúy Liên đã bán sản phẩm trực tuyến để phục vụ bạn bè và đồng nghiệp trong hơn một năm. Đây là một sản phẩm làm bằng tay có chứa các thành phần tươi, ngon, sạch và nguồn gốc của nó rất rõ ràng, chẳng hạn như các cạnh thơm, các cạnh dâu, kem chuối …

Người phiên dịch được định sẵn để làm việc bên trái, thậm chí là chị gái của mình Nói: Một người bạn từ miền trung đã đến Sài Gòn để tặng anh một món ăn đặc biệt, một hạt giống, để giải khát. Sau khi sử dụng, cô thấy nó kỳ lạ, giòn và mát, vì vậy cô đã nghĩ ra một cách để giới thiệu nó với mọi người để thử. Vì công việc văn phòng không quá bận rộn, cô đã chọn dự án này để kinh doanh trên trang Facebook cá nhân của mình.

Giao dịch thủ công có thể giúp nhân viên văn phòng kiếm thu nhập hàng tháng ổn định hơn.

Đừng đầu tư vào vốn, chỉ cần nhận các sản phẩm chế biến từ bạn bè thân thiết, và thậm chí một phụ nữ có thể kiếm được thu nhập đáng kể mỗi tháng. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, cô đã chọn kinh doanh thời vụ. Do đó, ngoài vành được sử dụng để làm mát vào mùa hè, nó cũng bán thức ăn khô vào cuối năm. Thông qua phương thức này, cô Lian có thể kiếm được 6-8 triệu đồng Việt Nam mỗi tháng. Đối với cô Lian, mặc dù thu nhập bán hàng trực tuyến không bằng lương văn phòng, nhưng nó rất hữu ích cho gia đình cô. Cuộc sống hàng ngày .

Sau hơn một năm bán hàng vất vả và dịch vụ khách hàng chu đáo, khách hàng thân thiết của nó giờ đây không chỉ có chị em, đồng nghiệp, mà còn ở các tỉnh khác. Đối với khách hàng ở xa, cô Lian giao sản phẩm đến nhà. Trong tương lai gần, tôi sẽ phát triển thêm các doanh nghiệp trực tuyến, chẳng hạn như cuộn thịt bò và cuộn lụa do người bạn thân nhất của tôi ở Đà Nẵng sản xuất và cung cấp cho tôi.

“Tôi sẽ tham gia vào công việc này trong một thời gian dài, điều này sẽ giúp tăng thu nhập và tích lũy thêm hạnh phúc mỗi ngày. Nhờ bán hàng trực tuyến, tôi có cơ hội cho bạn thấy món ăn ngon, bổ dưỡng và chất lượng cao với giá cả phải chăng Thức ăn …. Còn đối với bà Thúy Phương, giám đốc một công ty ở quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, sau khi sinh đứa con thứ hai, bà quyết định nhân đôi nỗ lực của mình để trang trải chi phí sinh hoạt ..

Theo bà Phương, Hiện tại, các mạng xã hội như Facebook đã được sử dụng rộng rãi, vì vậy thương mại trực tuyến có nhiều lợi thế, đồng thời giúp họ chăm sóc con cái tích cực hơn.

Sau đó, nghiên cứu về lợi ích của hầu hết mọi người. Ăn vặt kinh doanh, hay bánh tráng, là một món ăn phổ biến cho giới trẻ và nhiều nhân viên văn phòng. Hãy cân nhắc việc này, tận hưởng giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc và để trẻ ăn xong, cô ấy đăng một bức ảnh của sản phẩm, và sau đó sẽ Bán nó. Danh tiếng và chất lượng sản phẩm của người bán. Vì vậy, để đảm bảo hai yếu tố này, cô đã chủ động liên hệ và lấy bánh tráng Longan, hành tím và tôm tím ở Bình Định, thành phố Guiren. Có thành viên gia đình và người quen, vì vậy cô ấy luôn có thể đảm bảo nguồn gốc. Sau khi ăn nguyên liệu, cô ấy tự trộn bánh, cho vào một chiếc túi nhỏ, sau đó giao theo đơn đặt hàng của khách hàng. Doanh số bán hàng trực tuyến mang lại cho anh khoảng 5 triệu đồng mỗi tháng. Lợi nhuận – về công việc chính.

“Vì tôi chỉ có một doanh nghiệp nhỏ và một lượng tài sản nhỏ, thu nhập của tôi không nhiều, nhưng tôi thấy họ hạnh phúc vì tiền có thể mua sữa cho trẻ em”, Phương nói. — Bán một số mặt hàng trực tuyến sẽ cho phép cô Phương kiếm được khoảng 5 triệu đồng mỗi tháng.

Kinh doanh trực tuyến có ít vốn và hàng tồn kho hạn chế, vì khách hàng mới có thể nhận hàng và không lãng phí thời gian chăm sóc quầy hàng. Bạn cũng có thể sử dụng thời gian rảnh của mình … đây là lý do để cô Loan – chính thức của Rạch Giá, Kiên Giang quyết định tăng và giảm hàm lượng đồng thông qua bán hàng trực tuyến.

Các sản phẩm bán chạy nhất ở quê cô là mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng tự chế Với một số đặc sản địa phương, cô đã giúp mỗi người kiếm được 3-4 triệu đồng. Đối với cô, nhấn mạnh an toàn vệ sinh thực phẩm là cách thể hiện sự tôn trọng người mua.

Ngoài giờ làm việc Cô giao hàng cho khách hàng thân thiết. Cô và khách hàng ở xa yêu cầu giao hàng trực tiếp. Vào những ngày nghỉ lễ (ngày lễ Têt), do nhu cầu hàng hóa ngày càng tăng, lợi nhuận của công việc bán thời gian này thường gấp đôi lương hiện tại.

Mai Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *