Vietnam Airlines đang làm gì để đảm bảo an toàn cho hành khách?

Để đảm bảo an toàn cho hành khách Covid-19, Bamboo Airways tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tách biệt của Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, và thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa hàng ngày.

Tại cổng lên máy bay, phi hành đoàn mặt đất sẽ đo nhiệt độ cơ thể của hành khách. Hãng hàng không được trang bị chất khử trùng tay tại phòng vé, cổng lên máy bay và chuyến bay. Khuyến cáo hành khách luôn phải đeo khẩu trang và rửa tay nhiều lần trước, trong và sau chuyến bay. Ngoài khoảng cách 2 m từ sân bay đến khách hàng, hãng hàng không cũng đã bố trí ít nhất một ghế trống trong số các hành khách trên máy bay.

Ngoài ra, hành khách đi qua cổng bán vé cũng sẽ được khử trùng bằng cách phun thuốc để loại bỏ vi khuẩn và virus ở phía trước. Lên máy bay. “Đây là giải pháp khử trùng ASFA được chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam và cơ quan y tế Nhật Bản, với sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Chúng tôi là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thuốc xịt khử trùng.” Nhiệt độ trong cabin được duy trì ở mức 26,5 độ C. Ở trên, để loại bỏ các điều kiện lan truyền lý tưởng của virus. Hệ thống lọc không khí HEPA trong cabin giúp hạn chế vi khuẩn và virus, đảm bảo không khí trong cabin được làm mới liên tục cứ sau 3 phút. Là một đại diện của Bamboo Airways, nếu nghi ngờ bị nhiễm trùng, hãng hàng không sẽ khử trùng máy bay. — -Để đảm bảo an toàn cho hành khách trên tất cả các chuyến bay, hãng hàng không đã xác nhận rằng giá vé hiện tại không bị ảnh hưởng. Các nhân viên y tế đã loại bỏ sự trùng hợp của Vietnam Airlines vào ngày 4 tháng 2 năm 2020. Tất cả nhân viên mặt đất của hãng hàng không và tiếp viên hàng không trong suốt Sử dụng khẩu trang và găng tay trong quá trình phục vụ để tránh lây nhiễm chéo. Ảnh: Ngọc Thành. – Đồng thời, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines mỗi người cất cánh và hạ cánh ít nhất 90 phút để đảm bảo khoảng cách an toàn. Sau khi hạ cánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, cả hai công ty đã lắp đặt nghiêm ngặt thiết bị khử trùng và làm sạch. “” Toàn bộ đội máy bay hoạt động trong ngày sẽ được phun. Đại diện truyền thông Jetstar Pacific Nguyễn Tiến Sỹ nói: “Khử trùng một lần nữa và trong một ngày Vào cuối thời gian ủ thuốc qua đêm. Ông Sỹ cho biết hãng hàng không cũng cung cấp khẩu trang cho thành viên phi hành đoàn và khách nếu cần thiết. Ghế ngồi được bố trí để tháo rời hoặc khử trùng máy bay theo quy định của Cục Hàng không và Vận tải Việt Nam về an toàn bay của Covid -19, ngoài ra, hãng hàng không Nó cũng theo dõi tình trạng sức khỏe của hành khách trên máy bay để cung cấp các biện pháp hỗ trợ cần thiết.

Yuejie cũng thực hiện nhiều biện pháp theo yêu cầu của các bộ phận liên quan và quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức Y tế Thế giới và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, ngoài ra. , Công ty cũng nhanh chóng trao đổi với chính quyền, sân bay và các công ty dịch vụ về các quy định quốc gia về phòng chống dịch bệnh .

Nguyễn Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *