Cách phát triển ứng dụng di động mạnh mẽ

Theo Herbert Bay, đồng sáng lập và CEO của Công ty tiếp thị ứng dụng di động Shortcut Media (San Francisco, Hoa Kỳ), từ việc xem email, chia sẻ bài viết, hình ảnh, video đến trang web, ứng dụng di động đã trở thành Một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Mạng xã hội hoặc xem phim, nghe nhạc …

Sự gia tăng số lượng người dùng điện thoại di động đã dẫn đến nhu cầu cao đối với các ứng dụng di động (Android và iOS). Tuy nhiên, không dễ để làm cho ứng dụng được người dùng lựa chọn trước khi phần mềm “rừng”. Đây là cách các nhà phát triển ứng dụng mang sản phẩm của họ đến với người dùng và tạo doanh thu.

Tạo ra các ứng dụng thực tế

Nghiên cứu thị hiếu của người dùng sẽ giúp tạo ra các sản phẩm chính xác, do đó giảm thiểu “các thử nghiệm và thử lỗi” và tạo động lực để thành công. — Heini Zachariassen, đồng sáng lập và CEO của Vivino, cho biết ông đã dành rất nhiều thời gian để hiểu khách hàng là gì. Cần cung cấp giải pháp và biến mình thành một đại sứ thương hiệu của Volkswagen. Heini Zachariassen nói: “Tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một sản phẩm rất phù hợp, thay vì tập trung vào sự tâng bốc quá mức.” -Phần mềm sẽ thu hút người dùng sử dụng và giới thiệu cho người khác. Ông Remo Uherek, người sáng lập ZenFriend, nói rằng việc truyền miệng luôn có tác động tích cực đến khách hàng và khoảng 70% mọi người quyết định tải xuống và sử dụng phần mềm vì nghe đánh giá tốt.

Ông Alex Pachikov, cựu phó chủ tịch phụ trách các vấn đề hợp tác, đã bình luận trên Evernote. Biểu tượng ứng dụng, tên và số sao trên App Store xác định rằng có tới 90% người dùng có thể xem, khám phá và tải xuống Có sử dụng ứng dụng hay không.

“Biểu tượng là ấn tượng đầu tiên của người dùng khi truy cập ứng dụng. Do đó, nếu biểu tượng không đủ hấp dẫn để người dùng nhấp vào, có khả năng bạn đã mất” Có 90% người dùng tiềm năng “, Alec Ông Pachkov nói.

Do đó, cần phải thuê một đội ngũ thiết kế logo với hình ảnh và tiêu đề rõ ràng và hấp dẫn. Chi tiết để có được tin tức đúng đắn. Đây là một khoản đầu tư đáng giá, don don nghĩ rằng đó là Chi phí. Bạn cũng cần một mô tả trực quan về cách ứng dụng sử dụng hình ảnh cụ thể, hướng dẫn ngắn gọn và rõ ràng, tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có kết quả tích cực.

Tạo khả năng hiển thị trên App Store

Bạn phải ở trong Ứng dụng Chọn danh mục phù hợp trên Cửa hàng để giới thiệu phần giọng nói mềm. Sử dụng các công cụ có sẵn để tăng tiếp thị và cải thiện thứ hạng. Tập trung vào đánh giá tích cực và tiêu cực để hiểu những lợi thế và bất lợi cần cải thiện và nhu cầu thực tế của người dùng. Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Các ứng dụng phổ biến như Pinterest và Vivino chia sẻ nội dung trên Facebook và Twitter. Điều này tạo ra một cộng đồng người dùng lớn. Cần phải phát triển các ứng dụng có thể kết nối chặt chẽ với nhiều mạng xã hội, do đó Mang lại khả năng tiếp thị đa dạng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *