Chọn trình phát HD-3D phù hợp

Ông Phạm Quang Tiến, Giám đốc Hệ thống HD Sài Gòn cho biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đầu phát HD. Tian cho biết: “Thương hiệu cơ bản của máy nghe nhạc độ phân giải cao khác nhau trên chipset bộ xử lý. Ba chipset phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Realtek, Sigma và Cortex.” – Do những lợi thế, hầu hết khách hàng hiện nay Tôi thích chipset Realtek và Sigma. Chất lượng xử lý hình ảnh, âm thanh và phần sụn ổn định. Chipset Cortex là xu hướng cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Android thuần túy và phù hợp với những khách hàng hưởng lợi từ việc tải xuống các ứng dụng và trò chơi từ Google Play. Tuy nhiên, khả năng 3D của loạt chipset này bị hạn chế.

Nhiều TV LED 3D hiện hỗ trợ phát phim độ phân giải cao qua USB. Tuy nhiên, quá trình xử lý rất hạn chế, chẳng hạn như phụ đề phim cho phim 3D, khả năng đọc các định dạng tệp không đa dạng, xử lý âm thanh … “Do đó, để tối đa hóa tính giải trí của loạt phim, khách hàng cần” đầu tư vào một Một loạt các trình phát có thể xử lý tất cả các định dạng, bao gồm cả Bluray Iso 3D với âm thanh DTS-Master “, ông Tian nói. Người chơi HD-3D chi phí thấp, trước tiên người dùng phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm, nhờ vào sự ổn định Bạn nên chọn một thương hiệu uy tín với nguồn gốc rõ ràng đã được nhập khẩu chính thức và có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Ngoài hệ thống sau bán hàng, việc đảm bảo các sản phẩm sau bán hàng cũng rất tốt. Quan trọng, vì vậy bạn phải chọn một cửa hàng uy tín để mua. Giá cả hợp lý, hợp lý. Ví dụ, trong thị trường ngày nay, người dùng có thể chọn sử dụng trình phát Imax i18D của chipset Realtek 1186, có thể rất tốt Xử lý 3D tốt, bao gồm Bluray Iso 3D với hình ảnh mượt mà. Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng hỗ trợ đầy đủ các định dạng âm thanh cao cấp hiện có trên thị trường. Phần sụn ổn định và được cập nhật liên tục bởi các kỹ thuật viên. Nếu xảy ra lỗi phần cứng, bạn có thể thay thế một thiết bị tại một thời điểm trong vòng 2 tháng đầu sử dụng) để đảm bảo sự an tâm cho người dùng. Giá của sản phẩm này khá “mềm”, chỉ khoảng 3,4 triệu. Phòng hát gia đình cũng rất phổ biến trong thị trường giải trí. Chào mừng. Chủ sở hữu chỉ cần một căn phòng nhỏ có diện tích 3 x 3 m hoặc 3 x 4 m để biến nơi này thành không gian giải trí thực sự giống như một rạp chiếu phim cao cấp. Thông thường, phòng chiếu gồm hai phần cơ bản: nội thất Và thiết bị âm thanh, trình chiếu hình ảnh.

Thiết kế bố trí bên trong tạo ra một không gian “rạp chiếu phim” thực sự, sự thoải mái thường sẽ có giá hơn 20 triệu đến 100 triệu (tùy theo nhu cầu cá nhân). Đối với thiết bị âm thanh và trình chiếu, bạn có thể Sử dụng máy chiếu Full HD-3D. Sau đó, thêm hệ thống âm thanh 5.1 hoặc 7.1, và cuối cùng thêm bộ trình phát HD-3D. Xin lưu ý rằng bạn nên chọn các nhãn hiệu phổ biến và có uy tín, như Optoma, máy chiếu ViewSonic, Denon, Jamo, Klipsch, Yamaha, B & W … Chi phí tối thiểu của toàn bộ series là khoảng 25 triệu đồng. Thậm chí nhiều hơn.

Với khoản đầu tư khoảng 50 triệu, người dùng có thể tạo rạp chiếu phim cho cả gia đình. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng phải chọn trên thị trường. Các đơn vị xây dựng có uy tín cũng quan trọng không kém, bởi vì trong quá trình vận hành, nhiều đề xuất và nhu cầu hỗ trợ của ngôi nhà sẽ tăng lên. Cảm giác … Saigon HD là nhà phân phối và bán lẻ nổi tiếng của người chơi HD-3D trên thị trường hiện tại Đây cũng là nhà cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh để nghe nhạc và rạp hát tại nhà mini trên thị trường với giá cả hợp lý. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang web: http://www.saigonhd.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *