Khi tải xuống trang web, vui lòng giữ thư mục chứa các tệp hình ảnh (2)

Tôi đã cố lưu một vài trang bằng chức năng “Lưu dưới dạng …”, nhưng tôi chỉ lưu trang chủ với phần mở rộng .html. Do đó, khi kiểm tra trang web, không thể tham khảo các hình minh họa kèm theo. Cảm ơn bạn .

Lan

Trả lời:

Trang web này chứa nhiều yếu tố “động”, do đó bạn không thể luôn lưu nó dưới dạng văn bản và sau đó bạn có thể kiểm tra lại. Giống như trước đây. Bạn muốn nhớ một trang web hoàn hảo, đặt nó vào “Mục ưa thích” và đánh dấu vào trước “Làm cho nó khả dụng ngoại tuyến”. Tại thời điểm này, bạn sẽ không biết trang web được lưu ở đâu trên trình phát, nhưng khi bạn muốn xem nó, chỉ cần nhập địa chỉ (ví dụ: khi bạn trực tuyến) hoặc tìm kiếm trong menu “Favorites” … Sau đó chọn chế độ “công việc ngoại tuyến”.

Đồng Ngô

Khi lưu một trang web, giả sử rằng nó được lưu dưới dạng tệp Test.htm (html), tệp hình ảnh của trang web sẽ được lưu trong thư mục có tên Test_files. Một điều đặc biệt là Windows sẽ coi nó như một “tệp đính kèm” của tệp .htm ở trên, nghĩa là khi chúng ta xóa tệp, thư mục cũng sẽ bị xóa và ngược lại! Nếu bạn muốn có tệp .htm (html) độc lập, bạn có thể sử dụng Wordman để sử dụng các kỹ thuật sau:

– Sao chép mã nguồn của tệp .htm (.html) vào một tệp mới. – Sử dụng tiện ích “Tìm và thay thế” bằng Wordman để thay thế liên kết đến tệp hình ảnh. Ví dụ: tìm kiếm [src = “Test_files / footer.gif”] và thay thế nó bằng [src = “footer.gif”], vì vậy chúng tôi đặt các tệp hình ảnh trong cùng một thư mục trong tệp .htm (html)! Chúc các bạn thành công!

Ngọc Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *