Thuê một máy hút sữa và kiếm được hàng triệu đô la

Khi Ninh sinh em bé đầu lòng, cô rất lo lắng về việc mất sữa. Cô quyết định để trẻ em có đủ nguồn dinh dưỡng quý giá này, vì vậy cô là một công ty trực tuyến chịu trách nhiệm tìm kiếm thông tin. Cuối cùng, giải pháp tốt nhất cô chọn là sử dụng máy hút sữa. Sau đó, khi thấy nhiều bà mẹ có hoàn cảnh tương tự và sẵn sàng bắt đầu kinh doanh, bà Ning đã mở một dịch vụ cho thuê sản phẩm hữu ích này. . Giá cho thuê phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Do đó, đắt nhất là thương hiệu Media, với giá thuê dao động từ 250.000 đồng đến 500.000 đồng mỗi tháng (tùy theo dòng). Chủ sở hữu cho biết: “Mặc dù giá cao, chiếc máy Thụy Sĩ này vẫn được các bà mẹ yêu thích vì nó hoạt động tốt, tiếng ồn thấp và có thể nhanh chóng vắt sữa.” Ngoài phương tiện truyền thông, giá thuê các loại máy hút sữa khác cũng thấp, khoảng 150.000 đến 200.000 đồng. Sản phẩm được đảm bảo trong thời gian thuê và sẽ được trả lại nếu máy bị hỏng. Tuy nhiên, tiền gửi rất cao, mỗi máy có tối đa 6 triệu đồng Việt Nam.

Nhiều bà mẹ thuê máy hút sữa vì giá thấp, và chọn nhiều loại sản phẩm và nhãn hiệu uy tín. Để giảm chi phí, bà Ninh không thuê cửa hàng mà trực tuyến trên trang web cá nhân và nhiều hiệp hội chuyên nghiệp. Bán hàng. “Tôi chọn thương mại điện tử vì nó phù hợp với nhu cầu kinh doanh của tôi. Điều thú vị về bán hàng trực tuyến là nó có thể được vận hành 24/7, mọi nơi. Cách này tôi vẫn có thể thực hiện công việc của mình. Cô ấy nói:” Đó chỉ là điều hành một cửa hàng một mình. Chủ sở hữu 8x sử dụng tiền (5-10 triệu đồng) nên là chi phí của cửa hàng để quảng cáo trực tuyến. Ngoài việc quản lý tiếp thị trên Facebook, bà Ninh còn tổ chức các trò chơi để tăng tương tác với các bà mẹ, giá thường là một túi trữ sữa, Tay áo đá khô …

Một kế hoạch tốt có thể khiến trang bán hàng của bà Ninh Sản có số lượng người theo dõi cao. Khách, cho đến nay, chủ sở hữu 8 người phục vụ khoảng 1.000 bà mẹ có tã mỗi năm trừ người mua Ngoài số lượng, khối lượng bán hàng vẫn tăng. So với 3 năm trước, doanh số bán hàng tại cửa hàng hiện tại của anh đã tăng gấp 10 lần. Việc rời đi cũng có thể giúp chủ sở hữu 8 lần kiếm thêm 15 triệu đồng mỗi tháng, 20 triệu đồng mỗi tháng, Cô Hained nhận ra rằng thu nhập làm thêm giờ của mình cao hơn công việc chính của mình. Cô cũng là một người bán máy hút sữa trực tuyến như Ning Ni, nhưng cô Thùy của thành phố Hải Phòng cũng mở một dịch vụ cho thuê ngắn hạn. Ngày hoặc người rời đi cần máy hút sữa, đó là một giải pháp tốt. Giá thuê hàng ngày chỉ từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng, tùy thuộc vào loại máy bơm thủ công hoặc điện. Một bộ sản phẩm cho thuê, bao gồm cả máy hút bụi Máy hút bụi, bình sữa, túi đá khô để đựng sữa, ống hút, phễu, dây đai để sửa máy hút sữa.

“Sau mỗi lần thuê, tôi phải tự làm sạch và khử trùng các phụ kiện để đảm bảo an toàn và vệ sinh. Máy đã được kiểm tra cẩn thận trước khi rời khỏi nhà máy để tránh sự bất tiện cho người dùng. “Chủ sở hữu giải thích làm thế nào để tạo dựng uy tín thương hiệu. Hoặc nướng trong lò vi sóng, nhựa có chứa BPA sẽ tạo ra các thành phần có hại cho sức khỏe của trẻ em. Ngoài việc thuê, nhiều người còn phối hợp hoạt động thêm máy hút sữa cũ.” Vì bạn chi 4 đến 10 triệu đồng để mua sản phẩm, bạn có thể mua sản phẩm cũ chỉ với 2-4 triệu đồng. Người bán cũng bảo hành 10-12 tháng cho một sản phẩm thay thế. Gia đình yên tâm .

Bà Thanh Nga của Thanh Xuân tại Hà Nội chia sẻ rằng ngay cả khi bà chỉ bán sản phẩm này được một năm, lợi nhuận vẫn tăng 30% và bán được khoảng 50 chiếc mỗi tháng. Bà nói rằng mẹ và bé Việc bán sản phẩm là tinh thần và sự thận trọng của người bán. Dây và ống hút của máy hút sữa rất khó làm sạch. Phần cặn sữa chưa được làm sạch hoàn toàn trước khi sử dụng sẽ dính vào phễu và tường kim loại sẽ tạo ra vi khuẩn, nấm mốc và người dùng sử dụng chất khử trùng. Do đó, rất khó vệ sinh sau khi sử dụng. Do đó, khi bán máy hút sữa cũ, cô ấy chỉ bán thân máy. Phễu sữa, vòi và bình sữa được kết nối với máy và chủ xưởng mới đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ông chủ cũng cung cấp cho người mua nhiều vật phẩm quảng cáo, chẳng hạn như lò sưởi và túi nước đá, túi tiệt trùng sử dụng trong lò vi sóng … Việc sử dụng tay trái của cô giúp mỗi người kiếm thêm 10 triệu đồng. Tháng. Trong tương lai, ngoài máy hút sữa, Bà Nga cũng hy vọng sẽ mở rộng dịch vụ của mình cho các bà mẹ, như dịch vụ ăn uống, dịch vụ chăm sóc sau sinh … Linh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *