Việt Nam mùa Giáng sinh ấn tượng, du khách Việt Nam

Phạm Thúy Thanh Phương với 18 năm kinh nghiệm – Hướng dẫn du lịch Vietravel (HDV) không nhớ số lượng quốc gia cô đã đi trong mùa Giáng sinh. Tuy nhiên, trong mùa Giáng sinh 2017, cô đã dẫn đầu một phái đoàn đến thăm Phần Lan, điều này thực sự khó quên. Phương nói: “Tôi nhớ Giáng sinh năm đó. Thời gian của chuyến đi này chỉ là kỷ niệm của công ty.”

Trong mùa này, Phần Lan rất lạnh và đôi khi nhiệt độ giảm xuống -280 ° C. Khi bắt đầu chuyến tham quan, công ty luôn tổ chức các cuộc họp nhóm để cung cấp cho khách du lịch những thông tin du lịch cần thiết. Thông thường, khi tổ chức các chuyến du ngoạn mùa đông, hướng dẫn viên sẽ chọn các HDV nam khỏe mạnh để đi du lịch đến các quốc gia có khí hậu khắc nghiệt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đưa khách tham gia các chuyến đi mùa đông, chị Phương được chọn là khách du lịch đồng hành cùng chuyến đi đặc biệt này.

Khách du lịch Việt Nam sẵn sàng mặc quần áo ấm để khám phá vùng lạnh. Bắc Âu .

Theo bà Phương, người Bắc Âu lạnh lùng không lo lắng cho khách hàng, vì họ biết thông tin trước nên họ đã chuẩn bị quần áo ấm cẩn thận. HDV cũng đã chuẩn bị các miếng dán nhạy cảm với nhiệt cho du khách, khách hàng nên mặc nhiều quần áo hơn để đạt được cách nhiệt tốt hơn và ăn nhiều phô mai, uống sô cô la nóng hoặc trà gừng để giữ ấm cơ thể.

Vào mùa đông, ở Phần Lan và các quốc gia ngoài Vòng Bắc Cực, thường có rất ít ánh sáng mặt trời. Thanh Phương nói: “Mỗi ngày mặt trời chỉ xuất hiện vào buổi trưa khoảng 30 phút.” Ngay khi xuống sân bay, mọi người sẽ có chút lo lắng và hồi hộp vì trời vẫn “tối” ngay cả ban ngày.

“Để trấn an khách du lịch, II yêu cầu mọi người gần nhau và mọi người sẽ không bị lạc, vì vậy họ có thể liên lạc với các thành viên trong nhóm. Mọi người đều hào hứng khám phá chuyến đi này”, Phương nói. “Thông thường đi du lịch ở Phần Lan, khách du lịch chỉ có thể ghé thăm Helsinki.” Bà Pan giải thích rằng họ sẽ đến thăm “quê hương của ông già Noel”, vì vậy họ phải bay đến miền bắc Phần Lan. Tại đây, ông già Noel làm việc mỗi ngày tại ngôi làng Rovaniemi ở Lapland, Phần Lan. Người dân địa phương và khách du lịch dần quên tên chính thức của ngôi làng, Rovaniemi, và gọi nó là Santa Claus Village.

Hãy đến làng Santa Claus và xem trực tiếp bộ râu trắng của ông già Noel.

– Cả thế giới quan tâm đến điều này. Thanh Phương cho biết: “Đặc biệt là hai thanh niên 14 tuổi và 15 tuổi. Đây là lần đầu tiên họ gặp trực tiếp một người thật, thay vì nhìn thấy ông già Noel qua những bức ảnh được mô tả trong cuốn sách.” — Vào Giáng sinh Trong nhà của ông già, du khách có thể bắt tay ông già Noel và chụp ảnh miễn phí, chọn thiệp Giáng sinh của riêng bạn hoặc đóng dấu trên hộ chiếu cá nhân của bạn để chứng minh rằng bạn đã đến Santa Claus.

Để chứng minh rằng bạn đã đến Santa Claus, khách du lịch có thể đóng dấu vào hộ chiếu riêng của họ .

Đối với Phương, trải nghiệm đầu tiên cũng khiến cô ấy và khách du lịch hài lòng. Ngoài ra, hình ảnh của câu trả lời viết tay của Santa, và những câu trả lời được gửi bởi trẻ em từ khắp nơi trên thế giới cho anh ấy và du khách của anh ấy thật ấm áp.

— Trong chuyến đi, đoàn Phương cũng cung cấp các hoạt động như câu cá trên băng, trượt tuyết, trượt chó (kéo xe trượt tuyết bằng chó) hoặc sử dụng mũ băng để tham quan khách sạn. Du khách sẽ mặc quần áo đặc biệt để đảm bảo độ ấm của chiếc váy và khám phá việc bắt cua hoàng đế cùng với người dân địa phương.

Hồ sơ Ruan Nan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *