Khách du lịch mục tiêu năm đầu tiên của Vietravel Airlines là 1 triệu

Trước đó, ngày 3 tháng 4 năm 2020, Phó Thủ tướng Việt Nam Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định số 457 / QĐ-TOT, phê duyệt chính sách đầu tư của Dự án Vận tải hàng không du lịch Việt Nam (Vietravel Airlines), tổng nguồn vốn Số tiền đầu tư là 700 tỷ đồng. -Công ty được đặt tại sân bay quốc tế Thừa Thiên Huế và nhằm mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế. Góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam, phát triển du lịch và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Lãnh đạo hãng hàng không chụp ảnh tại buổi lễ.

Số lượng máy bay hoạt động trong năm đầu tiên là 3, sẽ tăng theo nhu cầu thị trường và quy mô được ủy quyền bởi các cơ quan chức năng, bao gồm Airbus, Boeing hoặc máy bay tương đương. Sau khi đăng ký, nó sẽ là hãng hàng không vận chuyển hành khách, hàng hóa và gói hàng, sẽ phát triển du lịch và các nhu cầu du lịch khác của cộng đồng. Dự kiến, công ty sẽ cung cấp dịch vụ cho 1 triệu hành khách trong năm đầu tiên sau khi được đưa vào sử dụng, tạo cơ hội việc làm cho gần 600 nhân viên và do đó đóng góp vào ngân sách.

Vietnam Airlines cũng đã tổ chức một buổi lễ. Thông báo và bổ nhiệm ông Đào Đức Vũ, Phó tổng giám đốc phụ trách hoạt động hàng không, ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc hãng hàng không Vietravel cho biết: “Công ty sẽ tập trung nguồn lực để bổ sung giấy phép vận chuyển hàng không và Giấy phép hoạt động máy bay (AOC) để có thể cất cánh trong nửa đầu năm 2021, khi vận tải hàng không hoạt động trở lại sau khi bị bệnh “. Tặng 20.000 mặt nạ cho đối tác Boeing – tại lễ trao giải, đại diện hãng hàng không đã tặng 20.000 mặt nạ. Boeing, nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới, đã giúp giảm thiểu tác động của dịch Covid-19. Bruns, Phó chủ tịch đại diện tiếp thị và bán hàng thương mại Boeing tại Ấn Độ và Đông Nam Á, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn về sự hỗ trợ thực tế mà chúng tôi sẽ nhận được trong trận chiến khó khăn với Covid-19 tại Hoa Kỳ. Hai bên duy trì mối quan hệ làm việc tốt. Tương lai của Boeing và Vitraville Airlines. “

Công ty hy vọng sẽ hợp tác với các đối tác để đẩy lùi căn bệnh này và tăng cường hợp tác giữa hai bên. Trước đó, Vietravel đã quyên góp tại Bệnh viện Chợ Ray (Thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 3 tháng 3 năm 2020. Đối với đội ngũ y tế, các bác sĩ tuyến đầu đã cung cấp 15.000 mặt nạ đặc biệt để chống lại dịch bệnh, với tổng chi phí lên tới 600 triệu đồng Việt Nam. Gần đây, vào ngày 4 tháng 12 năm 2020, WorldTrans Service (WorldTrans) tiếp tục cung cấp hàng ngàn quà tặng, những món quà này dành cho công việc trong nhà, đội ngũ y tế, bác sĩ và tình nguyện viên làm việc tại Bệnh viện Cánh đồng Cần Giờ và Bệnh viện Trận chiến Củ Chi Chiến đấu và điều trị bệnh Vào ngày 5 tháng 4 năm 2020, công ty cũng đã phân phát hàng ngàn quà tặng đặc biệt cho các đội ngũ y tế và bác sĩ tại Bệnh viện Nhị Nha ở Quận Nhã. -Theo báo cáo của Vietravel – danh mục chuyên gia tư vấn được tổ chức bởi Vietravel và VnExpress, mục đích là giới thiệu cho độc giả về điểm đến, điểm đến, chế độ ăn uống và kinh nghiệm du lịch. Để biết thêm thông tin về kế hoạch du lịch chất lượng và ưu đãi hấp dẫn, vui lòng truy cập tại đây hoặc đường dây nóng: 19001839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *