ZaloPay và người dùng đã quyên góp 3,2 tỷ đô la cho Covid-19

Đối với phần còn lại, đại diện của ZaloPay tuyên bố rằng ông sẽ chuyển đến tiền tuyến Patrie trong quá trình quyên góp số 3 để hỗ trợ phòng ngừa Covid-19.

ZaloPay de đã đưa ra một kế hoạch gây quỹ cho Covid-19 từ ngày 2 tháng 4 đến tháng 6. 30. Đồng thời thông qua chức năng “Don COVID-19” trên hai nền tảng: ứng dụng ZaloPay và chức năng ZaloPay trong ứng dụng trò chuyện Zalo. Vào cuối chương trình, hệ thống của công ty đã ghi nhận gần 20.000 đóng góp trên cả hai nền tảng. Đặc biệt, khoảng 40% đóng góp được thực hiện trực tiếp trên nền tảng Zalo.

ZaloPay tuyên bố rằng trong giai đoạn kế hoạch này, người dùng cá nhân đã thực hiện quyên góp nhiều nhất, đạt 99 lần, với giá trị quyên góp lớn nhất. Số tiền là 311,1 triệu đồng.

Bà Trương Cẩm Thanh, Chủ tịch và Giám đốc của ZION, bộ phận quản lý của ví điện tử ZaloPay, đã giới thiệu số tiền quyên góp cho chủ tịch của quê hương, ông Trần Thành Mẫn. Chẳng hạn như các ứng dụng thanh toán hiện đại, việc quyên góp trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Thông qua chiến dịch này, công ty hy vọng sẽ trở thành cầu nối để mọi người dân có thể tham gia vào “mặt trận chống dịch” đồng thời thể hiện tinh thần và trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng.

– Đại diện ZaloPay cam kết ra mắt các dự án xã hội quan trọng khác với cộng đồng trong tương lai gần.

Người dùng quyên góp thông qua ứng dụng Zalo trên điện thoại di động của họ.

Trong ba tháng trước, VNG Corporation đã quyên góp 5 tỷ đồng. Tại đây, trong lần quyên góp thứ ba, Zion sẽ tiếp tục chuyển hơn 1,6 tỷ đồng tiền Việt Nam để giúp ngăn chặn Covid-19. Tổng số tiền là 8.2 tỷ đồng.

Trong chuỗi nỗ lực chiến đấu với Covid-19, ZaloPay trước đây đã hỗ trợ Liên đoàn Phụ nữ Việt Nam và Công ty Cổ phần RSVP. Tổ chức một sự kiện gây quỹ âm nhạc trực tuyến cho “Kiên Cường Việt Nam”. Buổi biểu diễn được tổ chức vào tối ngày 25 tháng 4. Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia biểu diễn, như các ca sĩ và vũ công Dhan Thanh Lam, Đông Nhi, ISAAC, Min, Erik, Quế Ngọc Hải, Huỳnh Như … nhiều tổ chức, cá nhân và Các nghệ sĩ đã cùng nhau hỗ trợ phòng ngừa bệnh Covid-19.

Ví điện tử ZaloPay là một ứng dụng thanh toán điện tử được phát triển bởi Công ty Cổ phần ZION – các thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã phát triển và ra mắt từ năm 2016 cho điện, nước, internet, TV, vé máy bay, thẻ tín dụng Chức năng thanh toán để trả nợ, nạp tiền điện thoại và nạp dữ liệu. Trực tiếp …

Thanh Dương

VNG được thành lập năm 2004. Đây là một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu của hơn 100 triệu khách hàng Việt Nam. Nhiều quốc gia / khu vực ở miền Nam và khu vực.

Sau 15 năm hoạt động, VNG hiện đã trở thành một công ty khởi nghiệp kỳ lân và định giá của “Báo cáo khởi nghiệp thế giới” và Báo cáo Google-Temasek vượt quá 1 tỷ đô la Mỹ. Năm 2019, công ty “Forbes” Việt Nam tính toán rằng giá trị thương hiệu VNG đạt 59,6 triệu đô la Mỹ, được xếp hạng trong số 50 thương hiệu lớn nhất của Việt Nam và 6 công ty CNTT lớn nhất Việt Nam và giành giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Được bình chọn bởi HR Asia, tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *