Tìm hiểu về VMware Workstation (3)

Xin chào, chuyên gia VNExpress. Tôi hiện đang sử dụng Windows XP, vì vậy tôi đã thêm một chương trình có tên WMware Workstation (phiên bản 2.0.3 tích hợp 774). Tôi đã cài đặt nó vì tôi muốn sử dụng bàn phím Win98 (chạy trong WinXP dài). Nhưng tôi không phải lo lắng về các vấn đề sau: 1) Tôi không biết khi nào nên cài đặt phần mềm này, phần mềm HDH cần phải thông minh (chẳng hạn như Windows98). Tôi đã chạy chương trình và khi nó đóng, tôi không thể tìm thấy HDH (windows98). Nếu bạn cần làm điều này, HDH có thể nhận ra nó khi bạn khởi động WMware Workstation. 2) Tôi muốn kiểm tra cấu hình của thiết bị thông qua “Trình chỉnh sửa cấu hình và Tùy chọn toàn cầu” trong thư mục “Cài đặt”. Nếu ai đó đang sử dụng phiên bản phần mềm này hoặc đang sử dụng phiên bản phần mềm này, nó sẽ khiến tôi phải trả giá. Khi vào Windows98, bạn phải cài đặt trình điều khiển card âm thanh và card đồ họa, nếu không chúng ta có thể sử dụng các chức năng của Windows XP. 3) Thêm một điều, nói rằng máy tính của tôi hiện không có sẵn trên CD. Đặt nó vào một đĩa CD khác. Nếu tôi mượn CD khi cài đặt CD trên Windows 98, phần mềm của phiên bản này có thể nhận được. Nếu nó không hoạt động, tôi muốn cảm ơn bạn. –Ngo Viet

Trả lời:

1) Người quản lý chương trình phải thực hiện tất cả các thao tác sau, vì nó phải hợp lệ, vì chương trình được coi là chương trình mới, chỉ cần cài đặt phần mềm và cũng cần định dạng hệ thống để Thiết lập n elm .

2) Cấu hình của thiết bị sẽ cho phép bạn sử dụng mọi thứ (như thể bạn có máy tính xách tay), các tiện ích bổ sung thấp hơn không cần cài đặt trình điều khiển), nhưng khi sử dụng thẻ, bạn nên sử dụng các tệp mới hoặc mới Màn hình tải xuống tệp và tệp sẽ không có giá 16.

3) Cách duy nhất để dừng HDH là lấy CD-ROM (như ở nhà), sau đó bạn có thể cài đặt CD-ROM và sao chép dữ liệu giữa thiết bị và thiết bị chính thông qua thẻ. –Tuannd

1. Khi chương trình WMware được khởi tạo và cài đặt trong chương trình, Windows 98 phải được cài đặt và tất cả các thư mục trong thư mục này phải nằm trong chương trình DOS. 2. Bạn cần cài đặt lại thẻ trình điều khiển vamonitor card âm thanh. Cần phải nhớ rằng nếu bạn muốn sử dụng dung lượng ổ đĩa để chuyển đổi sang Fat32.3, WinXP phải chạy trên NTFS. Khi chạy chương trình trong một thời gian dài trong WinXP, nếu cấu hình được hoàn thành, chương trình khởi động phải được tự động khởi động. dia .

Lâm Vũ Hoàng

Sau khi cài đặt thiết bị mới từ đầu, bạn muốn sử dụng VMware trên máy tính của mình hoặc coi nó như một máy tính bình thường. Bạn không có CD nào có được boot boot, nhưng bạn có thể khởi động từ mem mem, nhưng nó không hoạt động trên Windows 98, vì vậy bạn phải mua nó từ ai đó CD CD sau. Nếu bạn không hiểu, xin vui lòng liên hệ với tôi (ttson@cmc.com.vn). cái đó!

TTSON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *