Hai chỉ số thị trường chứng khoán đạt đỉnh 12 tháng

Tin tức về trần lãi suất đã cho cổ phiếu một tín hiệu tốt vào sáng nay. Nhiếp ảnh: Hoàng Hà .

Một ngày trước cuộc họp cổ đông của SHB đã thông qua kế hoạch sáp nhập với HBB, giá cổ phiếu của HBB dao động đáng kể. Sau lần tăng đầu tiên 100 đồng Việt Nam trên mỗi cổ phiếu, hexabromobiphenyl đã giảm trong nửa sau của phiên giao dịch và khối lượng chuyển nhượng gần 8 triệu cổ phiếu.

Sau khi chốt lãi mạnh vào ngày hôm qua, giá cổ phiếu khai thác trên mặt đất tại Hà Nội đã tăng trở lại. Bảy cổ phiếu đạt điểm cao nhất và một số cổ phiếu không còn bán thặng dư, như BVG, CTA, DNY … nhóm chỉ có 3 Những người thua lỗ, trong đó KHB đã giảm xuống sàn từ đầu ngày giao dịch, thặng dư doanh số ở mức thấp. Giá lên tới 2,3 triệu chiếc. Khối lượng giao dịch chứng khoán trong ngành này rất thấp, chỉ VGS đã chuyển hơn một triệu đơn vị.

Sự tăng trưởng đồng thời của các cổ phiếu trong ngành bất động sản, tài chính và xây dựng đã giúp chỉ số của Hàn Quốc đạt 81 điểm, giao dịch 59 triệu cổ phiếu, tương đương gần 650 tỷ rupiah. quyền lực. So với Sàn giao dịch chứng khoán, khối lượng giao dịch vượt 30%, đạt gần 74 triệu cổ phiếu, tương đương 1,134 tỷ đồng. BVH, VIC tăng 500 đồng mỗi mã, trong khi đó, lại tiếp tục hoạt động của cấp tham chiếu. . Trong cuộc họp, chỉ số Vn duy trì mức tăng hơn 2 điểm, đôi khi thậm chí hơn 7 điểm, khi MSN, HQC, STB, SBS đạt điểm cao nhất, vượt quá 476 điểm. Sự khác biệt của phân khúc thị trường VN30 là giới hạn thời gian tối đa 7 hành động đã bị đóng và 3 hành động đã bị đóng ở giới hạn cao nhất. VSH giao dịch ở mức giá cao nhất, tương ứng với đơn đặt hàng hơn 2,8 triệu cổ phiếu, đây là mức giá cao nhất của TP HCM. Vn-Index đóng cửa ở điểm cao nhất trong năm, đạt 475,85 điểm. – Khối lượng giao dịch của hai sàn vượt quá 200 triệu đơn vị, tương đương 2,7 nghìn tỷ USD từ VND. Mức tăng của Vn-Index và Bitcoin-Index tăng mạnh, chinh phục 476 điểm và 81 điểm, đây là điểm cao nhất của hai sàn trong một năm.

Thành phố Hồ Chí Minh cộng với MSN, SAM, REE, SBT 7,52 điểm đạt mức trần, VNE, KMR, HT1, HQC để mua với giá cao nhất hơn một triệu đơn vị. Đồng thời, chỉ số Sàn giao dịch tăng 1,58 điểm, tương đương 1,98%.

Có 26 biểu tượng trên Sàn giao dịch được giao dịch trên hơn 1 triệu đơn vị, trong đó HBB dẫn đầu với 12 triệu cổ phiếu. Đối với số phiếu, số tiền chuyển của mã phân loại thứ hai được nhân đôi thành VND. CMI dẫn đầu thặng dư mua cao nhất với 3,75 triệu đơn vị.

Quỳnh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *