10 điều bạn có thể làm trên Covid-19

Mặc dù bạn không đi du lịch giữa các bệnh dịch, bạn vẫn có thể làm rất nhiều việc liên quan đến niềm đam mê này để giữ cho tâm trạng của bạn vui vẻ. Luôn lạc quan, giữ bình tĩnh và sử dụng thời gian rảnh này để khám phá nhiều điều thú vị. Dưới đây là những điều bạn có thể làm trong Covid-19:

Tham quan ảo

Một loạt bảo tàng trên khắp thế giới đang cố gắng để khách nhìn thấy các cổ vật trong nhà của họ trong khi dịch bệnh bùng phát. Nhóm Văn hóa và Nghệ thuật Google hợp tác với hơn 2500 bảo tàng và phòng trưng bày, như Bảo tàng Anh, Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam (Hà Lan) và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Quốc gia ở Seoul, Hàn Quốc. Quốc) …

Google Maps cũng cho phép người dùng khám phá các địa điểm mới thông qua hệ thống Chế độ xem phố. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của thác Niagara (Mỹ-Canada), những cây cầu ở Cappadocia (Thổ Nhĩ Kỳ) hay vẻ đẹp của Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc) mà không cần đến đó trực tiếp.

Khám phá thiên nhiên

Nếu bạn có một chiếc ô tô, bạn có thể lái xe về vùng nông thôn hoặc đi bộ đến những vùng xa xôi ngoài tầm với của Covid-19 – miễn là nơi cư trú của bạn không áp đặt khoảng cách xã hội hoặc phong tỏa. Đi ra ngoài để có không khí trong lành, chạy bộ, dã ngoại hoặc đạp xe, cắm trại xa mọi người là cách giúp bạn thoải mái hơn.

Đọc sách

Nếu bạn là một kế hoạch cho một người yêu thích sách nhưng thường gặp rắc rối bởi nhiều thứ khác, đây thực sự là thời điểm lý tưởng. Hãy tìm những cuốn sách có thể được đặt trên kệ để tận dụng thời gian rảnh rỗi khan hiếm.

Xem phim phiêu lưu cũng có thể truyền cảm hứng cho du lịch trong tương lai. Ảnh: Travelettes .

Lập kế hoạch cho các chuyến đi trong tương lai của bạn

Bạn không thể đi du lịch, nhưng không ai ngăn cản bạn lên kế hoạch hoặc mơ về kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Sử dụng thời gian này để tìm thêm thông tin về vị trí của blog hoặc diễn đàn, bạn có thể tìm thêm thông tin về chính sách visa, bảo hiểm du lịch hoặc bảo hiểm du lịch …

Tạo một blog du lịch

Bạn có nhiều thời gian và nhiều chuyến đi Kinh nghiệm. Bây giờ là thời gian để thêm thông tin này vào blog du lịch của bạn để bạn bè và gia đình của bạn có thể đọc nó. Nó không nhất thiết là một trang web chuyên nghiệp và đắt tiền. Có nhiều tài nguyên miễn phí, như phương tiện, WordPress, có thể được sử dụng cho các dự án nhỏ của bạn hoặc chia sẻ với bất kỳ ai.

Sắp xếp lại ảnh

Có nhiều hình ảnh trên điện thoại, iPad, ảnh máy hoặc máy tính xách tay của bạn, nhưng bạn đã lưu tất cả chúng vào ổ cứng. Sắp xếp chúng theo ngày hoặc đích để bạn có thể dễ dàng tìm và lưu chúng. Đây cũng là một cách để sống lại những khoảnh khắc đẹp và khó quên này.

Nấu ăn

Tìm hiểu bất kỳ công thức nấu ăn nào, có thể đưa bạn trở lại hành trình khám phá nấu ăn. Sử dụng các món ăn như phở, cà ri Ấn Độ, món hầm Ailen và bánh sừng bò để lấy lại niềm vui khi đi du lịch … có thể làm giảm sự “điên rồ” của bạn.

– Xem lại vali du lịch

Bạn hiện không đi du lịch, nhưng bạn có thể chuẩn bị cho chuyến du lịch trong tương lai. Bạn có thể cần một ba lô mới hoặc dầu gội dự phòng. Bạn cũng có thể dành thời gian nghiên cứu các sản phẩm du lịch trực tuyến để xem những gì bạn thiếu.

Học những điều mới

Bạn vẫn muốn học một ngôn ngữ hoặc kỹ năng chưa thành thạo. Dành thời gian để học .

Tập thể dục

Thông qua tập thể dục, không gì có thể thoát khỏi nỗi buồn của bạn. Tập thể dục hoặc đám đông có thể vượt quá giới hạn, nhưng tại sao không thử nó ở nhà. Bạn vẫn có thể sử dụng video trực tuyến hoặc ứng dụng di động để đào tạo. Một cơ thể khỏe mạnh có thể giúp bạn cải thiện hoạt động tinh thần, đó là những gì chúng ta cần bây giờ.

Van Fan (theo Travelettes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *