In các trang web tiết kiệm mực

Đối với Firefox

Trên Firefox, bạn phải cài đặt bổ trợ In Chỉnh sửa. Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng của bổ trợ này sẽ xuất hiện phía sau thanh địa chỉ. Do đó, người dùng chỉ cần nhấp vào nút mũi tên ở bên phải biểu tượng này và chọn “In Chỉnh sửa” để tùy chỉnh các thành phần của trang web được hiển thị trên màn hình.

“Thêm chỉnh sửa in” xuất hiện để phân biệt thành phần nhỏ nhất của trang web. Để xóa một phần, nhấp vào nút chuột trái để chọn phần đó, rồi nhấn phím Xoá. Sau đó, bạn có thể lưu nó dưới dạng một trang web hoàn chỉnh hoặc in trực tiếp trên giấy.

Chức năng đặc biệt được cung cấp bởi tệp đính kèm cho người dùng là có thể quản lý linh hoạt số lượng trang in và phương pháp in cuối cùng. Ngoài việc đơn giản là không thể nhấp vào số lượng trang sẽ được in, “In Chỉnh sửa” cũng sẽ cho biết số lượng trang sẽ được sử dụng và số trang có thể được in, xác định chế độ giấy (ngang hoặc dọc) và thu thập dữ liệu giấy hoặc lớn hơn (tỷ lệ ) …

Để hoàn thành việc tùy chỉnh, nhấp vào nút “In”, chọn “Xem trước bản in”, sau đó bấm “In” để bắt đầu in.

Người dùng có thể định nghĩa bổ trợ “In chỉnh sửa” cho các mục sau Firefox tại đây.

Sử dụng trình duyệt Google Chrome

chỉ cần nhấp vào nút chuột trái trên biểu tượng bổ sung phía sau thanh địa chỉ để mở giao diện thiết kế trang web hiện tại, “in thân thiện” trên Chrome sẽ được lọc tự động để loại trừ Được coi là một thành phần của quảng cáo trang web. Bạn cũng muốn xóa tất cả các thành phần khác và người dùng chỉ cần nhấp vào chúng. Nếu bạn muốn xóa tất cả hình ảnh khỏi trang web, hãy chọn “Xóa hình ảnh”. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh kích thước văn bản trong trường “Kích cỡ văn bản”.

Tiếp tục, nhấp vào nút “In”. Trong giao diện in xuất hiện, kéo thanh trượt để xem trước và tìm số trang để in tất cả nội dung. Sau đó xác định các trang sẽ được in trong trang (chọn tất cả để in tất cả) và điều chỉnh vị trí ngang / dọc của giấy (bố cục). Cụ thể, “in thân thiện” cho phép bạn in màu đen và trắng (đen và trắng) thay vì màu (màu) khi cần. Ngoài ra, “in thân thiện” sẽ tự động thêm một tiêu đề và chân trang vào trang. Trang web đang được chỉnh sửa, tiêu đề thường chứa thông tin mô tả trang web và chân trang thường chứa địa chỉ trang web. Nếu bạn thấy nội dung này vô dụng, hãy bỏ chọn trường “Đầu trang và chân trang” trong “Tùy chọn”. Cuối cùng, nhấp vào “In” để bắt đầu in.

Cài đặt bổ trợ “In thân thiện” tại đây.

Sử dụng các trình duyệt khác

Nếu bạn sử dụng Internet Explorer hoặc các trình duyệt khác, bạn có thể sử dụng “In nội dung” để thích các dịch vụ trực tuyến để cá nhân hóa trang web của bạn trước khi in. Trên trang chủ của dịch vụ, nhập liên kết trang web bạn cần chỉnh sửa vào hộp “Nhập URL”, sau đó bấm Bắt đầu.

Đợi một lúc, nội dung trang web sẽ hiển thị liên kết được cung cấp cho bạn, với một số mẹo. Chức năng quản lý dịch vụ. Ví dụ: để xóa nội dung mà bạn không muốn in, nhấp vào nút chuột trái trên nội dung và chọn “Xóa” từ danh sách tùy chọn được hiển thị.

Lý Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *