Bà Nguyễn Thị Mai Thành đã được chuyển sang Giám đốc của REE

Công ty kỹ thuật điện lạnh (REE) đã công bố cuộc hẹn 24/7 vào buổi chiều. Nhiệm kỳ của ông Huhanh Thanh Hai là ba năm, có hiệu lực từ ngày 1 tháng Tám. Bà Thành vẫn giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị sau khi đảm nhận vị trí giám đốc điều hành.

Bà Thanh và nhà lãnh đạo thế hệ mới 24 tuổi của REE / 7 buổi tối. Ảnh: Oriental .

Tại buổi lễ bàn giao ngày hôm đó, cô Thành cảm ơn các đối tác và nhân viên của mình một lần nữa vì đã giúp cô duy trì vị trí CEO trong 27 năm. . Khi nghĩ về gia đình, cô thở dài xúc động: Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến nhà và các con. Sự gắn bó và hạnh phúc với REE giống như cuộc hôn nhân bền chặt của tôi với gia đình trong 40 năm. Cô Thành tin rằng đây là một điều quan trọng Bước ngoặt là không chỉ có tổng giám đốc mới mà cả REE cũng đã cập nhật hai phó tổng giám đốc phụ trách tài chính và xây dựng. Trước đây, công ty đã chọn nhiều ứng viên từ các đơn vị thành viên để đào tạo họ có đủ trình độ, tầm nhìn và kinh nghiệm lãnh đạo Những nhân tố mới.

Người kế nhiệm ông Huỳnh Thanh Hải trước đây giữ chức phó tổng giám đốc của REE trong gần 7 năm và là giám đốc điều hành của công ty REE. Ông Hai, một công ty dịch vụ kỹ thuật và kỹ thuật điện lạnh của REE, xuất thân từ Đại học Giáo dục Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh Ông là một kỹ sư điện khí hóa, và sau đó tốt nghiệp Đại học Hoàng gia Canada (Đại học Royal Roads) MBA.

M Huỳnh Thanh Hai-REE Tổng Giám đốc Ảnh: Đông Phương.

Đồng thời, ông Huỳnh Thanh Hải cho biết việc bổ nhiệm một vị trí mới Đó là một áp lực, nhưng đó là một cơ hội tốt để đảm nhận các nhiệm vụ trong môi trường kinh tế khó khăn và luôn thay đổi hiện nay. Hãy đặt câu hỏi cho các cơ hội của chính bạn.

“Tôi đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng cho bản thân. Vị trí của các công ty thành viên của tập đoàn REE sẽ được tổ chức lại để phục vụ kế hoạch trong một thời gian dài “, ông Hải nói.” Công ty được thành lập vào năm 1977 và là công ty giao dịch công khai đầu tiên. Năm 2000, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hiện đang kinh doanh trong các lĩnh vực đa ngành, lĩnh vực chính là kỹ thuật điện lạnh, cho thuê văn phòng và năng lượng. Năm ngoái, doanh thu của công ty đạt xấp xỉ 4,9 nghìn tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 1,64 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *