Mẹo làm mới điện thoại thông minh với kem đánh răng gây tranh cãi

Video tài khoản Zloyenot về Tiktok thu hút 16,8 triệu lượt xem, hơn 500.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận. Ban đầu, người này phủ một lớp kem đánh răng lên màn hình của iPhone 6s Plus cũ. Sau đó đặt vỏ cam lên nó. Sau đó, bọc điện thoại trong một túi nhựa, phun một lớp dung dịch khác và để yên trong 48 giờ.

Hai ngày sau, người này đã đăng một đoạn video mở túi nhựa bằng kem đánh răng và vỏ cam. Và hiển thị iPhone với màn hình sáng bóng. Tuy nhiên, chủ sở hữu của video đã không cố gắng bật nguồn để kiểm tra xem điện thoại có hoạt động tốt không.

Nhiều người làm theo hướng dẫn và nói rằng điện thoại của họ là loa đầu tiên bị hỏng. Một số người đã làm hỏng nút “Home”, màn hình bị tê liệt và một số người thậm chí còn làm hỏng điện thoại.

“Kem đánh răng sẽ thấm vào loa trước, khoảng trống của nút” Home “, rút ​​ngắn không gian bên trong của thẻ điện tử”, nhận xét về tài khoản. Nhiều người cũng thấy rằng màn hình điện thoại trong video thứ hai thậm chí có một vết nứt dài. Hàng ngàn đánh giá đa ngôn ngữ cho rằng video hướng dẫn chỉ là một trò lừa đảo, chúng không thể hoạt động bình thường hoặc thậm chí sử dụng nhiều điện thoại thông minh bị hỏng.

— Theo nhân viên bảo trì điện thoại chuyên nghiệp, mẹo làm sạch điện thoại thông minh bằng kem đánh răng không phải là mới. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể thấm một ít kem đánh răng lên một miếng vải mềm và lau nhẹ nhàng, sau đó lau bằng một miếng vải mềm khác. Phương pháp này có thể làm mờ các sọc và làm cho màn hình sáng hơn.

Khương Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *