Gia đình ba thế hệ du lịch qua Việt Nam

Trong vài ngày cuối tháng Hai, thời tiết tốt và gia đình ba người của ông Trian phải rời đi với hành lý. Từ Hà Nội, Việt Nam đến Mũi Ka Mao, mọi người đã đi qua Việt Nam trong 18 ngày, đi qua gần 40 tỉnh và hơn 5.000 km thành phố.

Đây là phái đoàn lâu đời nhất trong phái đoàn 92 tuổi, và thành viên trẻ nhất chỉ mới hai tuổi. Ông An nghĩ rằng đây sẽ là một chuyến đi khó quên và là cách tốt nhất để lôi kéo các thành viên trong gia đình.

Mặc dù vợ ông Tri An chia sẻ chuyến đi này, vợ bà, bà Phạm Hoàng Ngân, vẫn còn rất nhiều. Nha Trang (Nha Trang), nhưng lần đầu tiên đến Việt Nam, nó mang đến cho bạn và gia đình những niềm vui và kỷ niệm rất sâu sắc.

Từ Hà Nội trực tiếp đến Quảng Bình, rồi đến ế-ĐàN, QuiNháng, những ô cửa sổ lớn và hoang sơ của thiên nhiên. Mỗi khi cả gia đình dừng lại lái xe, đi ra ngoài, hít thở không khí trong lành và cười thật to để quên đi mọi mệt mỏi.

Tiếp tục quá trình này, các thành viên khám phá Cao nguyên Trung tâm và khu vực. Đất bazan đỏ nổi tiếng với rừng cây cao su, cánh đồng cà phê, ớt và các dân tộc hiền lành và mến khách.

Đồng hành cùng gia đình ông Tri, trong chuyến đi, ông cũng có một gia đình khác là khách hàng thân thiết của họ là bà Hoài, người có cơ hội dẫn dắt chuyến đi này.

– Khi nói về ấn tượng của đồng bằng sông Cửu Long, chị Ngân đã nhiệt tình kể lại những kỷ niệm của cả gia đình ngồi trên chiếc xuồng len trong rừng ngập mặn, hay một thời gian thoải mái, quây quần bên bếp nướng ở Côn Sơn (thành phố Tần Tê) ) Cá nướng. Bạn càng đi bộ, Việt Nam sẽ càng cảm thấy đẹp. Chuyến đi kết thúc bằng chuyến thăm Gia Lai và Kon Tum, rồi trở về đường Trường Sơn huyền thoại.

Các thành viên của phái đoàn xác nhận rằng rõ ràng là sự khác biệt, những thay đổi về cảnh quan, văn hóa và phong tục chỉ có thể được cảm nhận trong chiều dài của đất nước. Từ núi, sa mạc đến cồn cát, đại dương và đảo mang đến trải nghiệm phong phú và khác biệt. Mọi người trên khắp đất nước rất thân thiện, và ẩm thực của mỗi vùng có hương vị và hương vị riêng. Mọi người đều hối tiếc vì không đi du lịch nhiều hơn và khám phá ngày càng nhiều đất nước và phải lưu lại điểm đến của chuyến đi tiếp theo “, ông An nói. Trải nghiệm một chuyến đi khó quên.

Do đặc điểm nghề nghiệp của ông. Ann không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Anh ấy thường dành rất ít thời gian chăm sóc gia đình khi vắng nhà. Anh ấy đã kinh doanh gần 30 năm và đã tham gia ở 70 quốc gia trên thế giới, nhưng anh ấy vẫn hy vọng sẽ đưa cả gia đình đến Việt Nam Anh ta biết rằng đất nước anh ta rất đẹp, một đất nước hiếm hoi với địa hình độc đáo, đầy đủ các đại dương, sông, rừng, thác nước, cao nguyên … bạn có thể khám phá một cách tự do.

Theo ông An, “lợi ích” lớn nhất của việc đi du lịch là sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Mọi người dường như gắn bó hơn, hiểu nhau hơn và sẵn sàng chia sẻ với nhau hơn. Cha mẹ có nhiều thời gian hơn để chơi với con cái. Tôi có cơ hội vừa học vừa chơi và khám phá bản chất của cuộc sống ngoài trang này. Tôi tin rằng đây sẽ là những bài học hữu ích và thú vị cho trẻ em của chúng tôi.

Thận trọng khi đi du lịch qua Việt Nam

Đi du lịch hoàn toàn, đến Điều rất quan trọng để có một khởi đầu tốt trên một hành trình tiêu chuẩn. Đối với du lịch đường dài, hãy chọn quần áo sáng màu, áo khoác mỏng và quần áo không thấm nước theo khí hậu địa phương. Ngoài ra, bạn nên mang theo các sản phẩm vệ sinh cá nhân, như bàn chải đánh răng, chất tẩy rửa và dao cạo râu , Kem đánh răng … vì chúng không quá đắt, nhưng rất thiết thực. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị một số loại thuốc thông thường, như sốt, đau dạ dày … lịch trình thời gian, đích đến của 3 thế hệ trong 18 ngày không hề đơn giản. Để xây dựng thời gian biểu hợp lý, bạn phải ưu tiên các yếu tố sau: khoảng cách di chuyển phù hợp để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi, tham quan các điểm đến đặc biệt ở mỗi tỉnh, các tuyến hợp lý (không phải nhiều lần).

– Sau đó, Bạn phải xem bản đồ và tìm nhà hàng và khách sạn thuận tiện cho việc tham quan. Trên đường đi, nhiều người không có trong kế hoạch, nhưng đây là một niềm vui bất ngờ từ chuyến đi. Có người lớn và trẻ em trong chuyến đi này, vì vậy hãy cẩn thận để không gặp rủi ro Địa điểm giải trí hoặc địa hình gồ ghề. Cuối cùng, cả gia đình hãy chuẩn bịKhỏe mạnh, bạn có thể khám phá Việt Nam.

Từ ngày 16 tháng 7 đến ngày 6 tháng 9, một chương trình khuyến mãi mùa hè có tên “Tôi yêu Việt Nam” đã được triển khai. Hà Nội Vietravel ra mắt sản phẩm Go trên các tuyến đường biển đẹp nhất của Việt Nam. — Du khách có thể đăng ký cho từng giai đoạn của chuyến đi, như Hà Nội-Quảng Bình-Huế-Đà Nẵng-Hội An (7 ngày), Đà Nẵng-Hội An-Quy Huệ-y và (7 ngày), Nha Trang -Vinh Thành-Mũi Né-Hồ Chí Minh (6 ngày), Đà Nẵng-Pleiku-Buen Matu-Đà Lạt (6 ngày), Đà Nẵng-Hội An-Quyiêu-y và-Nha Trang (9 ngày), Quảng Bình-Huế-Đà Nẵng-Quy bay-Tuy Hòa-Nha Trang-Ninh Thuận-Mũi Né (15 ngày) …- — Dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao, máy bay có 29 đến 45 xe hạng sang mới sẽ giúp khách du lịch trải nghiệm nhiều khoảnh khắc thoải mái và khám phá Việt Nam đầy đủ. -Công ty du lịchVietravel: TP HCM, Q3, P6, 190 Pasteur Điện thoại: 1900 1839 (8 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày) -Cơ du lịch sông Hà Nội: Số 3 Hai Bà Trưng, ​​Quận Hoàn Kiếm, HNT Điện thoại: 024,3933 1978 | Hotline 0989 37 00 33-0983 16 00 22

Giá tham quan trong Lễ hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã giảm 49%

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *