PNJ đã giành giải “Chiến dịch quan hệ công chúng xuất sắc toàn cầu”

NPC với chiến dịch “True Love Media” đã được trao giải “Chiến dịch quan hệ công chúng toàn cầu tốt nhất”.

NPC với phong trào “True Love Media” đã chiến thắng hạng mục “Phong trào truyền thông toàn cầu xuất sắc”.

Ông Phan Nguyễn Hoài Anh-Giám đốc tiếp thị thương hiệu PNJ-True Love PNJ Media Chiến dịch được thực hiện vào năm 2018. Đây là một bài hát tình yêu lãng mạn nhằm kỷ niệm nhiều mối quan hệ yêu đương thực sự, vượt qua cả những người đồng tính luyến ái Tất cả những định kiến, bao gồm cả định kiến ​​… khơi dậy sự đồng cảm nhiều hơn từ người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. PNJ không chỉ lan truyền trên toàn quốc và chuyên nghiệp mà còn phát hành một cuốn băng video trên Quảng trường Thời đại New York. Đại diện thành phố Hồ Chí Minh, ông Phan Nguyễn Hoài Anh, nói thêm rằng các yếu tố làm cho cuộc bầu cử thành công là quan điểm nhân văn và các giá trị của sự lựa chọn của công ty. Chọn Gửi. Quảng bá thương hiệu không chỉ là một sự kiện truyền thông. Quan điểm thương hiệu là kim chỉ nam cho công ty phát triển văn hóa, vận hành và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ để hiện thực hóa tầm nhìn này. Các công ty thực sự cần quan tâm đến điều này và kết hợp nó vào các hoạt động kinh doanh hàng ngày của họ.

“Hoạt động quan hệ công chúng nổi bật toàn cầu” cho thấy các khía cạnh khác nhau của quan hệ công chúng và truyền thông qua 10 hạng mục. Đây là giải thưởng đặc biệt dành cho các hoạt động truyền thông xuất sắc trong năm và khen ngợi các đơn vị tiên phong trong ngành quan hệ công chúng đang bùng nổ tại Việt Nam.

Ông Bobby McGill, người sáng lập thương hiệu châu Á, đã có bài phát biểu tại lễ trao giải.

Các hoạt động quảng bá truyền thông của thương hiệu đã được đánh giá bởi nhiều ủy ban độc lập nổi tiếng của các nhà lãnh đạo ngành và các chuyên gia truyền thông quan trọng, như: Bà Hoàng Thị Mai Hương-Publicis Group Giám đốc điều hành chi nhánh Việt Nam Bobby McGill- “Tạp chí châu Á” Người sáng lập thương hiệu, bà Dương Thu Hương – Giám đốc điều hành của Tạp chí Forbes Việt Nam, Bà Tara Munis – Giám đốc điều hành Hiệp hội Truyền thông và Quan hệ công chúng Đông Nam Á. — Là một trong những người tiên phong trong việc phát hành thông tin thương mại 60 năm trước, PR Newswire đã thiết lập một mạng truyền thông phân tán, bao phủ hơn 300.000 tổ chức truyền thông ở hơn 170 quốc gia / khu vực và cung cấp hơn 40 ngôn ngữ. .

Quảng cáo video về tình yêu đích thực của NPC .

Thư Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *