Chuyến bay điều lệ VIP của Hoa Kỳ tại Việt Nam trong đại dịch

Đây là máy bay phản lực tốc độ cao 13 chỗ chở hành khách VIP, khởi hành vào ngày 15/7. Đây cũng là chuyến bay điều lệ VIP đầu tiên từ Hoa Kỳ đến Việt Nam được điều hành bởi WorldTrans, một công ty thành viên của Vietravel.

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình dịch vụ mặt đất. Ngăn chặn sức khỏe của Covid-19. Sau khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, ngay lập tức kiểm tra sức khỏe của tất cả hành khách và cách ly họ theo quy định. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, máy bay cũng đã khử trùng toàn bộ buồng lái, khoang hành khách và khoang chở hàng, sau đó quay trở lại sân bay Dallas. Khái niệm máy bay được quản lý bởi WorldTrans.

Hành khách hài lòng với những lợi thế của chuyến bay này. Chuyến bay được coi là một “thương hiệu” hàng đầu, đánh dấu sự chuyển đổi mạnh mẽ của công ty trong lĩnh vực “thuê bao bao gồm tất cả” của Việt Nam, đặc biệt là máy bay phản lực tư nhân cao cấp. -Khi được hỏi về dịch vụ điều lệ này, ông Vũ Đức Biên, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, nói: “Phương châm của chúng tôi là: Tiếp tục cải thiện – Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp hàng không từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất.” Điều lệ tốt nhất. ” Điều lệ VIP là một dịch vụ điều lệ toàn diện, nhưng ở cấp độ cao hơn, nó thường được gọi là “điều lệ máy bay riêng – tư nhân.” Do đó, các máy bay phản lực tư nhân sẽ có thể linh hoạt chọn loại máy bay, thời gian khởi hành và những gì họ muốn trên máy bay Đáp ứng các yêu cầu, chẳng hạn như chọn bữa ăn và thực phẩm theo sở thích của riêng bạn.

Hình ảnh trong chuyến đi điều lệ VIP: Shutterstock .- — Trong đại dịch, các hãng hàng không quốc gia đã cố gắng thực hiện các chuyến bay hồi hương, nhưng các chuyến bay này vẫn không có sẵn Để đáp ứng nhu cầu cao của người Việt ở nước ngoài, dựa trên kinh nghiệm cung cấp chuyến bay điều lệ đầu tiên tại Việt Nam, công ty đã nhận được nhiều yêu cầu điều lệ để đưa công dân nước ngoài trở về ngoại trừ điều lệ VIP vào ngày 4 tháng 5 năm 2020 và ngày 15 tháng 7 năm 2020. Một loạt các chuyến bay cũng được thực hiện để đưa sinh viên Việt Nam trở về Hàn Quốc học tập. Công ty cũng đã tổ chức thành công 6 chuyến bay. Công dân Ấn Độ đã thực hiện 18 chuyến bay với thiết bị y tế đến châu Âu và Hoa Kỳ tại nhà .– – Công ty cũng đang tích cực thiết lập liên lạc với các hãng hàng không sau. Mục tiêu của thế giới là cung cấp nhiều loại máy bay từ nhỏ đến lớn, từ giá cả phải chăng nhất đến cao cấp. Trên cơ sở này, khách hàng có thể chọn dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình.

Giá tour giảm 49% trong Lễ hội Du lịch Hồ Chí Minh

Theo báo cáo của Vietravel

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MONDIALE-WORLDTRANS- -TP, Quận 3, Quận 6, 163 Mục sư. HCM

Điện thoại: (028) 3822 8898 Đường dây nóng: 1900 1839

Trang web: www.worldtrans.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *