Sự hấp dẫn của việc trở thành một hướng dẫn viên du lịch

Ngày nay, bởi vì mọi người đều tin rằng du lịch là một phần thiết yếu trong cuộc sống của họ, ngành công nghiệp không khói này sẽ có thể phát triển hơn bao giờ hết.

Khả năng đi du lịch đến nhiều nơi – Ngoài thu nhập đáng kể, hướng dẫn viên du lịch (HDV) có cơ hội đến địa điểm nổi tiếng nhất thế giới và nghỉ ngơi trong các khách sạn sang trọng. Với kiến ​​thức xã hội sâu rộng, ngoại ngữ tốt và kỹ năng giao tiếp tốt, hướng dẫn này luôn trở thành “tâm điểm” thu hút sự chú ý của mọi người cho dù bạn ở đâu. Do đó, ngành công nghiệp này đã thu hút nhiều người đam mê du lịch trẻ và dự kiến ​​sẽ trở thành một nghề nghiệp tiềm năng trong tương lai.

Sau khi từ chức, nhiều xe tải hạng nặng có cơ hội đảm nhận công việc này. Ví dụ: nhân viên bán hàng, đại lý du lịch / hướng dẫn viên du lịch, chuyên gia phát triển sản phẩm trong các công ty du lịch.

Hướng dẫn viên là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Yêu cầu của HDV – Trong quá trình tổ chức du lịch, HDV là người giao tiếp nhiều nhất với du khách Mọi người, đây là một yếu tố quan trọng để cải thiện sự hài lòng của khách hàng với công ty. . Họ được đào tạo và luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong các tour du lịch. Ý tưởng của hướng dẫn nên tràn đầy sức sống và mang lại cảm giác tin tưởng, thân thiện và thoải mái cho du khách. Ngoài việc nắm vững các kỹ năng chuyên nghiệp và xử lý các tình huống du lịch, hướng dẫn viên du lịch cũng nên nắm vững địa lý, văn hóa, lịch sử, phong tục và thông tin xã hội. Điều quan trọng nhất trong ngành này là tình yêu nghề nghiệp. Ngay cả trong những ngày lễ khi mọi người đang tụ tập và giải trí, bạn phải thường xuyên nhận công việc trong khi xa nhà và sau đó kéo vali ra đường để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều hướng dẫn viên du lịch có điểm yếu, chẳng hạn như nghiên cứu lý thuyết thuần túy, thiếu thực hành hoặc thiếu kỹ năng ngoại ngữ. Đây là một điểm tiêu cực trong mắt nhà tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên phải học lại một năm, và mức lương khởi điểm không cao.

HDV cần sự nhiệt tình, kỹ năng giao tiếp tốt và kỹ năng ngôn ngữ tốt.

KENT International College đã dần trở thành trường tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và đã đào tạo thành công các thế hệ sinh viên để trở thành HDV chuyên nghiệp. Hiện tại, trường là đơn vị đào tạo đầu tiên của Chương trình Giấy phép hành nghề quốc tế, chuyên cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên du lịch. Chương trình cung cấp cho sinh viên ý thức chung và kiến ​​thức thực tế liên quan đến việc tổ chức và quản lý các hoạt động du lịch và du lịch. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có bằng cử nhân thực tế (bằng cao cấp), đây là một danh thiếp thực tế do HDV IELTS 5.5 cấp cho Du lịch quốc tế. Các sinh viên của trường học đảm bảo 100% rằng họ có thể tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp và hợp tác với các công ty và đối tác để tuyển dụng, như Vietravel, Vingroup … Ngoài HDV, Kent International hiện đang liệt kê 9 công việc hấp dẫn nhất Thị trường chuyên nghiệp, xin vui lòng kiểm tra ở đây.

Người liên hệ:

Cao đẳng quốc tế Kent

Phường · Việt Nam · U Tinghi 219, Quận 17, Quận Bình, Thành phố Hồ Chí Minh -Hotline: 0938 361 456 | 1900 6456

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *