Cách ghi đĩa CD một lần nữa (4)

Làm cách nào tôi có thể tiếp tục ghi vào đĩa CD được ghi cuối cùng khi CD có số lượng MB lớn? Cảm ơn rât nhiều.

Tháng Năm May

Trả lời:

Để có thể ghi vào phần còn lại của CD, bạn không thể chọn “Đóng CD” trong quá trình ghi đầu tiên. Đóng đĩa). Nếu tùy chọn này được chọn, không có thêm thông tin nào có thể được ghi vào đĩa cho dù có bao nhiêu đĩa CD. Nếu mục này không được chọn, chỉ cần đưa đĩa CD chưa hoàn thành vào đầu ghi và phần mềm ghi sẽ tự động biết phải ghi gì trong không gian còn lại.

Đồng Ngô – Bây giờ, tất cả các phần mềm có thể ghi lại nhiều lần:

Thông thường, khi sử dụng Nero, nếu bạn xác định phép nhân, bạn có thể tiếp tục ghi lần sau, nhưng không nên chọn tiếp tục. Trước khi chọn chế độ ghi, vui lòng chèn CD để xác nhận rằng bạn có thể ghi nhiều lần trước khi ghi.

bt m

Bạn dùng chương trình gì để đốt? Thông thường, bạn bị khóa ở giữa và bạn muốn dừng lại sau để tiếp tục thao tác, bạn có thể vào phần nâng cao để tìm và chọn các mục sau: Giữ phiên mở. CD sẽ không phát cho đến khi hoàn thành. Đóng phiên và cắt CD mở. CD sẽ được nghe, nhưng sẽ cho phép bạn tiếp tục sau. Nếu bạn chọn DISC AT ONCE, khi bạn ngừng sử dụng máy, nó sẽ không khả dụng sau đó. Nếu bạn muốn ghi một đĩa nhỏ. Bạn phải thêm kem vào phần Incd, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng CD-RW với CD-R, và bạn sẽ không thể làm như vậy. -Ruan

Ban Shunren. Để làm theo những gì bạn nói, điều này có nghĩa là sử dụng CD-Rom làm ổ cứng ngoài, bạn cần sử dụng một trong hai chương trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay: InCD (được lưu trước với kem Nero) hoặc Direct CD (với CD dễ dàng) Người tạo ra cửa hàng Roxio). Bạn chỉ có thể cài đặt một trong hai chương trình này trên máy tính có tàu con thoi. Khi bạn chèn CD-Rom vào đầu ghi, trình quản lý chương trình sẽ chạy và yêu cầu bạn định dạng trình chiếu. Sau đó, bạn có thể ngay lập tức chèn nó vào CD-Rom này (bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả). Sau khi chọn tùy chọn “Xóa CD và có thể đọc nó từ tất cả các CD hiện tại”, không chọn “Chèn CD và không thể xác nhận lại”. Nếu bạn muốn tiếp tục ghi vào phần phụ CD-Rom trong tương lai, bạn phải đặt CD-Rom vào phần ghi chỉ khi chương trình được hỗ trợ. Bởi vì bạn không thể sử dụng InCD để ghi trên CD-Rom bằng DirectCD và ngược lại). chúc may mắn.

Thiên Luân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *