Vietnam Airlines đang làm gì để đảm bảo an toàn cho hành khách?

Để đảm bảo an toàn cho hành khách Covid-19, Bamboo Airways thực hiện nghiêm túc các quy định tách biệt của Cục Hàng không và Vận tải Việt Nam và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa hàng ngày.

Tại cổng lên máy bay, phi hành đoàn mặt đất sẽ đo nhiệt độ cơ thể của hành khách. Các hãng hàng không được trang bị chất khử trùng tay tại quầy, cổng lên máy bay và các chuyến bay. Hành khách nên đeo khẩu trang và rửa tay nhiều lần trước, trong và sau chuyến bay. Ngoài việc duy trì khoảng cách 2 m từ khách hàng tại sân bay, hãng hàng không còn có ít nhất một ghế trống trong số các hành khách trên máy bay.

Ngoài ra, hành khách đi qua cổng bán vé cũng sẽ được khử trùng để loại bỏ vi khuẩn và virus trên bề mặt trước của họ. Khi lên máy bay. “Đây là giải pháp khử trùng ASFA tuyệt đối an toàn được chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Y tế Nhật Bản, có thể đảm bảo sức khỏe con người. Chúng tôi là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam thực hiện khử trùng phun.” Nhiệt độ trong cabin được duy trì trên 26,5 độ C. Loại bỏ các điều kiện lý tưởng cho sự sinh sản của virus. Một hệ thống lọc không khí HEPA trong cabin giúp giảm vi khuẩn và virus và đảm bảo không khí trong cabin được làm mới liên tục cứ sau 3 phút, một đại diện của công ty Bamboo Airways cho biết. Máy bay đã được khử trùng trong trường hợp nghi ngờ nCoV.- — Thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn cho hành khách trên tất cả các chuyến bay. Hãng hàng không xác nhận rằng giá vé hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng.

Nhân viên y tế đã loại trừ Vietnam Airlines vào ngày 4 tháng 2 năm 2020. Tất cả nhân viên hàng không và tiếp viên hàng không Mặt nạ và găng tay được sử dụng trong suốt dịch vụ để ngăn ngừa lây nhiễm chéo Ảnh: Ngọc Thanh .

Đồng thời, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines yêu cầu ít nhất 90 phút cho mỗi lần cất cánh và hạ cánh để đảm bảo khoảng cách an toàn. Sau khi mỗi chuyến bay hạ cánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, hai công ty đã ngay lập tức thực hiện khử trùng và vệ sinh thiết bị nghiêm ngặt. “” Toàn bộ phi đội máy bay hoạt động trong ngày sẽ được phun. Đại diện truyền thông Jetstar Pacific Nguyễn Tiến nói rằng việc khử trùng và khử trùng sẽ xảy ra một lần nữa. Thuốc được ủ qua đêm vào cuối ngày. Khi cần thiết, ngoài việc sắp xếp chỗ ngồi để tháo gỡ hoặc khử trùng máy bay theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam về an toàn của các chuyến bay đến Covid-19. Tình trạng sức khỏe của hành khách lên máy bay để thực hiện các biện pháp hỗ trợ cần thiết.

VietJet Air cũng đã thực hiện nhiều biện pháp theo yêu cầu của các bộ phận liên quan và quản lý chúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tổ chức Y tế Thế giới và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. , Công ty cũng hợp tác với chính quyền, sân bay và các công ty xử lý mặt đất để thông báo kịp thời cho khách hàng về các quy định phòng chống dịch bệnh quốc gia .

Nguyễn Masculin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *