Trò chuyện Facebook trực tiếp trên Firefox 17

Đây là cách kích hoạt tính năng này:

– Đầu tiên, mở Firefox 17 và nhập từ khóa “about: config” (không có dấu ngoặc kép) trong trường. Địa chỉ> Nhấn Enter. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một hộp thoại cảnh báo cho bạn biết rằng ứng dụng có thể bị xâm phạm. Tuy nhiên, vui lòng nhấp vào nút “Tôi sẽ cẩn thận, tôi hứa” để bỏ qua thông báo này và tiếp tục tiến trình của bạn.

Quay trở lại giao diện about: config cấm cấu hình Đầu tiên, tiếp tục nhập trường tìm kiếm cho từ khóa “social.enable”. Firefox sẽ ngay lập tức lọc các cài đặt khác và hiển thị nội dung chính xác được gọi là social.enable trên màn hình. Tại thời điểm này, chỉ cần nhấp đúp vào mục để kích hoạt nó. Bạn sẽ thấy rằng cột giá trị của hàng Social.enable này sẽ thay đổi từ “false” thành “true”. Facebook Messenger có một thanh công cụ nhỏ. Nhấp vào nút “Kết nối” và nhập thông tin đăng nhập Facebook của bạn để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Sau khi đăng nhập thành công, người dùng Firefox 17 có thể sử dụng trình duyệt Firefox để tìm kiếm biểu tượng Facebook bên cạnh thanh công cụ. Bạn cũng có thể định cấu hình để nhận thông báo mới trực tiếp trên máy tính để bàn, xoay công tắc thanh bên để mở rộng khu vực làm việc hoặc nếu bạn không còn thích các tính năng tích hợp Firefox trên Facebook. — Quỳnh Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *