Cách chia 1 DVD thành 2 DVD (1)

Tôi có một số câu hỏi về cách chia 1 DVD thành 2 DVD. Hôm nay, tôi đã sao chép một số phim DVD. Thông thường, phim Hồng Kông hoặc Việt Nam chỉ sử dụng 3,7 GB đến 4 GB. Những model này rất đắt tiền để sao chép bằng DVD-R trên thị trường và hiện đang sử dụng DVD-R trống 4,7 GB (một mặt). Tuy nhiên, có 7 đến 8,5 GB tệp video và tôi muốn chia chúng thành 2 DVD để có thể xóa chúng bằng các phần mềm này, nếu có thể, vui lòng chú ý các bước sau. (Tôi đã đóng một vai trò phần mềm, nhưng tôi có thể làm điều đó mà không cần chuyển vùng.)

Vấn đề thứ hai của tôi là một bộ phim DVD, có cài đặt mã bởi vì chúng tôi có thể sao chép nó. Có cách nào để bẻ khóa hoặc xóa các tập tin này không?

Cảm ơn tất cả các bạn trong diễn đàn Vitinh này. Tôi biết trang web này rất thú vị và thích đọc các trang khoa học và máy tính. Hy vọng được nghe từ bạn sớm.

Chân thành

Châu Nguyên

Trả lời:

Chỉ trước 7-8,5 GB (tối đa 4,7 GB), không có video DVD (một mặt chỉ có GB). Khi bạn sao chép phim vào ổ cứng, kích thước này quá lớn do nhà sản xuất cố tình tránh sao chép. Trong trường hợp này, tốt nhất không nên cố gắng sao chép những gì nên làm, bởi vì đây thực sự là một hành vi tội phạm. Điều này cũng đúng với việc bẻ khóa mã. Tôi cũng không ủng hộ việc chống sao chép của họ, nhưng ủng hộ và tuân thủ luật pháp là hai điều khác nhau.

Đồng Ngô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *