Vietravel Airlines nhắm mục tiêu 1 triệu du khách trong năm đầu tiên

Trước đó, ngày 3 tháng 4 năm 2020, Phó Thủ tướng Việt Nam Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định số 457 / QĐ-TOT, phê duyệt chính sách đầu tư của dự án Vận tải hàng không du lịch Việt Nam (Vietravel Airlines), với tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng. Nước Đức. -Công ty có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Thừa Thiên Huế và nhằm mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế. Qua đó giúp nâng cao năng lực vận tải hàng không Việt Nam, phát triển du lịch và phát triển kinh tế xã hội.

Giám đốc điều hành hãng hàng không chụp ảnh tại buổi lễ.

Số lượng máy bay hoạt động trong năm đầu tiên là 3, phù hợp với yêu cầu của thị trường và được chính quyền cho phép, và phù hợp với Airbus, Boeing hoặc máy bay tương đương. Sau khi đăng ký, hãng hàng không này sẽ chuyên chở hành khách, hàng hóa và bưu kiện để phát triển du lịch và các nhu cầu du lịch cộng đồng khác. Sau khi được đưa vào hoạt động, công ty có thể phục vụ một triệu hành khách trong năm đầu tiên, tạo cơ hội việc làm cho gần 600 nhân viên và đóng góp vào ngân sách.

Trong buổi lễ, Vietnam Airlines Co., Ltd. cũng đã tổ chức lễ công bố và bổ nhiệm Mr. Đào Đức Vũ-Phó Tổng Giám đốc phụ trách điều hành hoạt động bay, với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành hàng không.

Ông Vũ Đức Biên, Giám đốc điều hành của Vietravel Airlines cho biết: “Hãng hàng không sẽ tập trung nguồn lực để có giấy phép vận chuyển hàng không và giấy phép hoạt động máy bay (AOC) cất cánh trong nửa đầu năm nay. Năm 2021, thị trường vận tải hàng không Phục hồi sau khi bị bệnh. “

Tặng 20.000 mặt nạ cho đối tác Boeing

Tại buổi lễ, đại diện hãng hàng không đã tặng 20.000 mặt nạ. Nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới, Boeing, đã giúp giảm bớt việc cất cánh và hạ cánh máy bay. John Bruns John Esther, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị thương mại cho Boeing Ấn Độ và Nam Á, cho biết: Hậu quả của vụ dịch Covid-19. Special nói: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ thực tế mà Hoa Kỳ đã phải đối mặt trong trận chiến khó khăn này với Covid-19. Chúng tôi hy vọng rằng Boeing và Vietravel Airlines có thể duy trì mối quan hệ hợp tác tốt trong tương lai.” – Công ty hy vọng sẽ hợp tác với các đối tác để đảo ngược điều này. Bệnh tật và tăng cường hợp tác giữa hai người. Vào ngày 27 tháng 3 năm 2020, Vietravel đã tặng 15.000 khẩu trang chuyên nghiệp cho đội ngũ y tế tại Bệnh viện Chợ Ray ở Thành phố Hồ Chí Minh và các bác sĩ tiền tuyến chiến đấu với dịch bệnh. Tổng chi phí cho đồng và ngày 04/12/2020 gần đây nhất trên thế giới là 600 triệu USD. Công ty Cổ phần Dịch vụ nsport (WorldTrans) tiếp tục cung cấp hàng ngàn quà tặng miễn phí, rất cần thiết trong công việc trong nhà. Đội ngũ y tế, bác sĩ và tình nguyện viên của Bệnh viện dã chiến Cần Giờ và Bệnh viện chiến đấu Củ Chi chiến đấu chống lại và điều trị căn bệnh này. Vào ngày 5 tháng 4 năm 2020, công ty cũng đã trao hàng ngàn quà tặng đặc biệt cho đội ngũ y tế và bác sĩ của Nha Be No . .2 Một bệnh viện nằm ở huyện Nhà Bé.

Theo Vietravel

Chuyên mục tư vấn của Vietravel hợp tác với VnExpress để giới thiệu với độc giả về điểm đến, nơi ở, thực phẩm và kinh nghiệm du lịch. Để biết thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng cao, và cung cấp giảm giá lớn, vui lòng truy cập tại đây hoặc đường dây nóng: 19001839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *