Tập đoàn du lịch Sài Gòn giành giải thưởng ASEAN 2020

Sự kiện này được phối hợp tổ chức bởi Viện Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Phòng Thương mại Quốc tế Singapore và Liên đoàn Sản xuất Singapore. Tại đây, các công ty Đông Nam Á điển hình đã giành được danh hiệu tại Giải thưởng ASEAN 2020.

Trong sự kiện, Tập đoàn Du lịch Sài Gòn đã được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng, đánh dấu nỗ lực của nhóm nhằm cải thiện vị thế của ngành du lịch Việt Nam từ góc độ quốc tế. Khách du lịch và cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực. Khi ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, năm nay Tập đoàn Du lịch Sài Gòn đã kỷ niệm 45 năm thành lập và giải thưởng này ngày càng trở nên quan trọng đối với công ty.

Đại diện Tập đoàn Du lịch Sài Gòn (Chủ tịch Ủy ban Tập đoàn Du lịch Sài Gòn lần thứ nhất và thứ hai, ông Phạm Huy Bình cho biết, tại Lễ trao giải ASEAN 2020, hai giải thưởng này cho thấy sự ghi nhận của nhóm Mục tiêu kinh tế cộng đồng khu vực Giải thưởng mang lại niềm vui tinh thần và tạo ra một động lực to lớn cho công ty kỷ niệm 45 năm. Ông Mr. Phạm Huy Bình cho biết.

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2020, công ty sẽ được thành lập ở tuổi 45. Trong quá khứ, Tập đoàn Du lịch Sài Gòn đã tạo ra nhiều thành tựu nổi bật, đặc biệt là sự gia tăng nhanh chóng về du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam, đã củng cố vị thế là công ty du lịch hàng đầu của đất nước .

Hiện tại, tập đoàn này quản lý hơn 100 đơn vị. Trong số các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, công viên giải trí, trường đào tạo du lịch, hội nghị và hội thảo, sân golf và truyền hình cáp. Mỗi năm, nhóm đón hơn 3 triệu khách du lịch, hàng ngàn khách du lịch lớn của Bỉ và nước ngoài Đối tác. Tổng doanh thu hàng năm xấp xỉ 22,5 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận là 5 nghìn tỷ đồng và ngân sách quốc gia đã đóng góp hơn 4,5 nghìn tỷ đồng.

Tập đoàn Saigontourist đặt mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch lớn trong khu vực 1. Ở Đông Nam Á và đại lục trong các lĩnh vực lưu trú, thực phẩm, du lịch, giải trí, đào tạo và các dịch vụ khác.

Trước đây, công ty đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng, như nhóm anh hùng, huy chương độc lập, hạng nhất, hạng hai, hạng ba Giải nhất, Huy chương phục vụ lâu dài, Hạng nhất, Hạng hai, Hạng ba, Thủ tướng Chính phủ, cờ truyền thống, bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tại Chiang Mai, Giải thưởng Top Ten và du lịch quốc tế của Việt Nam …

ASEAN 2020 Diễn đàn kinh tế và Lễ trao giải ASEAN năm 2020 được tổ chức hàng năm để cung cấp thông tin và cải thiện vị thế của cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực. Ngoài ra, trong sự kiện này, công ty có cơ hội tìm kiếm thị trường mới, đối tác, phương thức xúc tiến kinh doanh và nỗ lực tìm giải pháp để Đối phó với những thách thức mà Covid-19 phải đối mặt. Cơ chế tương tác này được thực hiện thông qua thảo luận với đại diện các cơ quan chính phủ Việt Nam, đại sứ quán ASEAN tại Việt Nam và các tổ chức ngoại giao, hiệp hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *