Mua sản phẩm nước ngoài online an toàn?

Đến cuối năm, thị trường mua sắm đã trở nên rất sôi động, không chỉ vì nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng mà còn vì mùa giảm giá rất lớn. Thứ Sáu Đen và Thứ Sáu Đen là khi người mua thu hoạch sản phẩm yêu thích của họ ở mức giá sâu nhất và thuận lợi nhất trong năm. Trong ngành bán lẻ, các chương trình giảm giá hấp dẫn hơn Việt Nam tại các thị trường thương mại lớn trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản hoặc Châu Âu. Trong trường hợp này, ngày càng nhiều người Việt chọn tìm kiếm sản phẩm trực tuyến từ nước ngoài thay vì mua sắm tại Việt Nam.

“Các quốc gia phương Tây này là nơi sinh và đang phát triển mỗi ngày. Một số quốc gia đang háo hức chờ đợi để mua càng nhiều sản phẩm càng tốt, vì vậy lượng hàng hóa và giảm giá ở các quốc gia này cao hơn so với các quốc gia khác. Hàng độc đáo, “Người này đã chia sẻ. Mẹo có thể giúp bạn an toàn và thuận tiện tránh nguy cơ hàng giả nhập khẩu và kém chất lượng, hàng giả và chất lượng sản phẩm kém vào cuối năm.

Giá tham khảo từ nhiều kênh

Vui lòng nghiên cứu và chọn càng nhiều nguồn bán hàng càng tốt, sau đó so sánh giá. Các sản phẩm nhập khẩu không được phân phối trên thị trường nội địa, do đó, giá bán cũng có “thương nhân” tăng lợi nhuận cho chi phí mua, vận chuyển và bảo hành. Đối với các nhà phân phối nhỏ, nguồn hàng tương đối nhỏ, họ sẵn sàng tăng giá để thu được lợi nhuận tối đa. Nếu bạn không phải là người quan sát, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm với giá giảm, nhưng thực tế nó không rẻ.

Ngoài ra, người mua cũng phải chú ý đến giá rẻ hơn nhiều so với bình thường. Hoặc ưu đãi sâu sắc.

Cô Tu’an (Quận 7 tại Thành phố Hồ Chí Minh) thường săn lùng mỹ phẩm nhập khẩu. Cô cho biết sẽ so sánh giá của nguồn bán hàng với các quốc gia trang web thương mại điện tử lớn như Ce (Amazon), Best Buy. Chị Thu An chia sẻ: “Nếu giá quá rẻ, tôi sẽ hỏi ngay người bán, đừng lo lắng khi đưa ra quyết định.”

Chọn một sàn giao dịch có uy tín

Khi mua hàng nước ngoài, bạn phải hỏi người trung gian Đơn vị bán hàng cung cấp địa chỉ làm việc, cụ thể là văn phòng bán hàng. Nếu bạn muốn chuyển tiền cho hàng hóa trước, bạn cũng phải yêu cầu hóa đơn hợp lệ để xác minh giao dịch. Ngoài ra, bạn phải hiểu đầy đủ các đặc tính của sản phẩm thật và yêu cầu người bán xác nhận để tránh rủi ro trộn lẫn các sản phẩm giả và kém chất lượng.

Người tiêu dùng không có quá nhiều kinh nghiệm cũng có thể mua sản phẩm nước ngoài trên các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới. Sàn là cây cầu cho phép người dùng ghé thăm Hoa Kỳ, Nhật Bản dưới hình thức thương mại trực tuyến … phân phối sản phẩm trực tuyến. Ví dụ: Fado.vn là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử. Các giao dịch xuyên biên giới của Việt Nam, được ra mắt vào năm 2014, có 4 tỷ sản phẩm, và giá của chúng tăng giảm cùng lúc với thị trường bán hàng.

Trải nghiệm mua sắm của Fado.vn tương tự như các ứng dụng thương mại điện tử khác tại Việt Nam. Trong mỗi sản phẩm, tất cả thông tin về giá cả, phương thức thanh toán và thời gian giao hàng đều được hiển thị rõ ràng. Ngoài ra, hệ thống mua sắm thông minh của Fado cũng bao gồm tính năng “thông báo khi giảm giá”, cho phép khách hàng mua sản phẩm với mức giá mong muốn.

“Thông qua chức năng này, khi giá sản phẩm được giảm giá trong phạm vi giá do khách hàng lựa chọn, đại diện của Fado.vn cho biết hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo cho khách hàng để quay lại mua hàng ngay .

Giá hiển thị Bao gồm tất cả các chi phí và thời gian giao hàng dự kiến.

Người mua không phải mất thời gian tìm kiếm sản phẩm, gửi yêu cầu và chờ báo giá của người mua. Thiết kế giao diện trang web giống như các ứng dụng mua sắm khác và được Fado.vn hiển thị trên trang chủ Ưu đãi tốt nhất cho Giáng sinh và Thứ Sáu Đen. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm cụ thể, chỉ cần nhập nó vào thanh tìm kiếm.

Đọc kỹ các đánh giá của người dùng nước ngoài

Khi mua sản phẩm nước ngoài, bạn có thể sử dụng phản hồi của người dùng để đến Hiểu được chất lượng thông tin. Nguồn tham khảo chính có thể là các video có giá trị trên các trang đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp trên Youtube. Công nghệ bao gồm Cnet, TrustedReview, mỹ phẩm sử dụng Makup Alley hoặc Total Beauty. – Theo dữ liệu của quý II năm 2018, số lượng người dùng Lên đến 310 triệu, trước khi bạn mua, thị trường chứng khoán Amazon cũng sẽ là nguồn tham khảo nổi tiếng cho các sản phẩm nước ngoài.Nhiều tiền.

Tại Hoa Kỳ, người mua thường có thói quen đánh giá sâu các sản phẩm, nhấn mạnh lợi thế và kinh nghiệm cá nhân. Điều tương tự, có thể ai đó muốn nó, người khác cảm thấy không thoải mái. Bạn có thể tìm thấy người dùng thực sự có cùng sở thích với mình, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm có thực sự phù hợp hay không.

— Tìm thông tin bảo hành

Đừng bỏ lỡ dịch vụ hậu mãi, bởi vì bạn đã dành chi phí dịch vụ bảo hành và bảo trì cho mỗi sản phẩm nước ngoài đi kèm.

Theo quy tắc của từng dịch vụ mua sắm trung gian, sản phẩm này sẽ đóng vai trò là phương thức xử lý đặc biệt của bạn cho các vấn đề của nó. Theo các chuyên gia thị trường bán lẻ, một số bộ phận mua sắm có chính sách bảo hành, nhưng đây chỉ là trách nhiệm.

Theo đại diện sàn giao dịch xuyên biên giới Fado.vn, khi khách hàng chi nhiều tiền, họ có thể sử dụng rất nhiều tiền để mua sản phẩm nước ngoài một cách an toàn. Fado.vn hiện đang giúp đại diện khách hàng làm việc với các nhà cung cấp khi có vấn đề phát sinh. Theo từng tình huống cụ thể, sẽ có chính sách bảo vệ tốt nhất quyền của người mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *