InterVideo WinDVD 4 không thể đọc đĩa (3)

Anh chị em thân mến, từ xa. Tôi đã cài đặt máy tính InterVideo WinDVD 4, vui lòng xác định rằng máy tính của tôi là máy tính mới, nhưng vì có trẻ nhỏ ở nhà, tôi không biết chúng có chơi gì không, nhưng bây giờ bất cứ khi nào tôi đặt DVD, Máy tính không thể được đọc ngay cả khi nó ổn. Bây giờ, tôi phải điều chỉnh cách phát DVD. Tôi hy vọng bạn có kinh nghiệm và cho tôi biết làm thế nào để giải quyết nó. Cảm ơn rât nhiều. (Vì máy của tôi đã cài đặt chương trình tiếng Đức, vì vậy nếu tôi không hiểu tiếng Anh, vui lòng sử dụng tiếng Đức càng nhiều càng tốt để hướng dẫn các thuật ngữ kỹ thuật). Cảm ơn một lần nữa vì sự giúp đỡ của bạn.

NgọcHu

Trả lời:

Bạn có kiểm tra xem khu vực đã thay đổi chưa? Bạn đã đóng chương trình chưa? Có thể có lỗi. Tôi không biết tiếng Đức, nhưng tôi có một từ điển Anh-Đức nhỏ. Nếu bạn cần liên hệ (nlc301@yahoo.com), tôi sẽ cho bạn biết nơi để đi.

nlc

Cách tốt nhất để xóa và cài đặt lại chương trình. Nhấp vào Bắt đầu, Einstellungen, Systemsteurung, Phần mềm, Installieren / Deinstallieren xóa chương trình. Sau đó, chương trình Scandisk được bắt đầu sau. Tôi hiện đang ở Đức, bạn có thể liên hệ với tôi theo địa chỉ sau: nhatminhkhoa@yahoo.de.

Nhất Minh Khoa

Thiết bị của bạn có thể đã bị xóa bởi công cụ WinDVD. Hoặc truy cập vào máy tính của tôi, nhấp đúp vào C để tìm thư mục Windvd4, mở và cài đặt thử nghiệm Windvd, sau đó đọc ngay DVD. Trước đây, anh ta đã bị đánh, và đó là người nhanh nhất. Xin chào tất cả mọi người.

Trần Văn Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *