Sự hấp dẫn của hướng dẫn viên du lịch

Ngày nay, mặc dù mọi người đều coi du lịch là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ, ngành công nghiệp không khói này sẽ có thể phát triển hơn bao giờ hết. -Khả năng du lịch đến nhiều nơi – Ngoài thu nhập đáng kể, Hướng dẫn du lịch (HDV) có cơ hội đến những nơi nổi tiếng nhất thế giới và thư giãn trong các khách sạn sang trọng. Với kiến ​​thức xã hội chuyên sâu, ngoại ngữ tốt và kỹ năng giao tiếp tốt, bất kể bạn ở đâu, hướng dẫn luôn trở thành “tâm điểm” thu hút sự chú ý của mọi người. Do đó, ngành công nghiệp này đã thu hút nhiều người đam mê du lịch trẻ và dự kiến ​​sẽ trở thành một nghề nghiệp tiềm năng trong tương lai.

Sau khi ngừng công việc, nhiều HDV có cơ hội tham gia vào công việc này. Ví dụ, nhân viên bán hàng, đại lý du lịch / hướng dẫn viên du lịch, chuyên gia phát triển sản phẩm đại lý du lịch.

Hướng dẫn viên là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Yêu cầu của HDV

Trong quá trình tham quan của tổ chức, HDV là người giao tiếp nhiều nhất với khách, đây là một yếu tố quan trọng để cải thiện sự hài lòng của khách hàng với công ty. . Họ được đào tạo và luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong các buổi biểu diễn lưu diễn. Tinh thần của hướng dẫn viên phải tràn đầy năng lượng và mang lại cảm giác tự tin, thân thiện và thoải mái cho khách du lịch. Ngoài việc nắm vững các kỹ năng chuyên nghiệp và xử lý các tình huống du lịch, hướng dẫn viên du lịch còn phải nắm vững địa lý, văn hóa, lịch sử, phong tục và thông tin xã hội … Điều quan trọng nhất trong ngành này là tình yêu công việc. Ngay cả vào những ngày lễ, bạn phải thường xuyên nhận công việc bên ngoài nhà. Khi mọi người gặp gỡ và vui chơi, bạn kéo vali ra đường để thực hiện nhiệm vụ.

Sân tập đặc biệt HDV — Sau khi đào tạo, hướng dẫn viên của nhiều buổi biểu diễn du lịch có một số điểm yếu, chẳng hạn như nghiên cứu lý thuyết thuần túy, thiếu thực hành hoặc thiếu kỹ năng ngoại ngữ. Trong mắt các nhà tuyển dụng, đây là một điểm tiêu cực. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên phải đọc lại, mức lương khởi điểm không cao.

HDV cần sự nhiệt tình, kỹ năng giao tiếp tốt và kỹ năng ngôn ngữ tốt.

KENT International College đã trở thành trường tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu của Việt Nam và đã đào tạo thành công nhiều thế hệ sinh viên để trở thành HDV chuyên nghiệp. Hiện tại, trường là đơn vị đào tạo tốt nhất cho các khóa học cử nhân trung học quốc tế thực tế, chủ yếu là hướng dẫn. Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức phổ biến và thực tế liên quan đến việc tổ chức và quản lý các hoạt động kinh doanh và du lịch. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Thực hành (Bằng cấp cao), đây là một danh thiếp thực tế do International Du lịch HDV IELTS 5.5 cấp. Để đảm bảo sinh viên đại học có thể tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, cùng với các công ty tuyển dụng như Vietravel, Vingroup và các đối tác …

Ngoài HDV, Kent International hiện đang đăng ký. 9 chuyên ngành thời trang nhất trên thị trường, vui lòng kiểm tra tại đây. -Thông tin liên hệ: -Kent International College-TP.HCM Pingcheng Quận 17 Phường Yuening 219-221-Hotline: 0938 361 456 | 1900 6456

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *