Hai đại diện của Vingroup là một trong những thương hiệu hàng đầu

Theo bảng xếp hạng 50 thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam do Forbes Việt Nam vừa công bố, Công ty Cổ phần Vinhomes và Công ty Cổ phần Vincom Retail đứng thứ hai trong ngành bất động sản. 10 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Vinhomes và Vincom Retail duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động trong năm thứ hai liên tiếp. Bộ đôi của Vingroup cũng là đại diện bất động sản duy nhất trong top 10.

Triển vọng của Vinhomes Snart City, một trong những dự án của Vinhomes.

Theo tính toán của “Forbes”, ngoài việc duy trì vị trí dẫn đầu trong những năm qua, Vinhomes và Vincom Retail cũng cho thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Do đó, giá trị thương hiệu Vinhomes đạt 413 triệu đô la Mỹ, tăng 2 triệu đô la Mỹ so với năm 2019. Đồng thời, khi giá trị thương hiệu đạt 168,8 triệu đô la Mỹ (13 hoặc 2 triệu đô la Mỹ), Vincom Retail đã tăng mạnh. So với năm ngoái, một đại diện của Vingroup đã chia sẻ kết quả này: Kết quả phản ánh khả năng tiếp tục phấn đấu và đổi mới để thích ứng với thị trường Vinhomes và Vincom. Ngành bán lẻ. Công ty Vingroup “.

Mục tiêu của Vingroup là tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đưa cuộc sống trở lại với tiêu chuẩn tiêu dùng quốc tế. “Với trọng tâm này, thương hiệu sẽ có được sự tin tưởng và giá trị của người tiêu dùng trong những năm qua,” đại diện công ty cho biết.

Vinhomes là công ty phát triển bất động sản với tổng tài sản 30/6 đạt 225577 tỷ USD. Hiện tại, công ty Vincom Retail là công ty phát triển, sở hữu và quản lý tài sản thương mại. Công ty quản lý và vận hành 26 dự án căn hộ và biệt thự trên toàn quốc, với tổng tài sản từ 30 năm; / 6 đã đạt 3.876 tỷ đồng, thuộc sở hữu của công ty. Khoảng 1,6 khu vực bán lẻ đạt 1 triệu mét vuông, với 79 trung tâm mua sắm tại 43 tỉnh, thành phố trên cả nước.

50 thương hiệu hàng đầu là xếp hạng tín dụng uy tín của Forbes Việt Nam, phản ánh vị thế của công ty và cháu gái hoạt động trong ngành. Thương hiệu có giá trị nhất là thương hiệu có doanh thu cao nhất trong lĩnh vực điều hành. Bảng xếp hạng dựa trên phương pháp đánh giá “Forbes” (Hoa Kỳ), tính toán vai trò của thương hiệu trong hoạt động của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *