Công ty Việt Nam giành giải thưởng Nhật Bản

Vào ngày 8 tháng 11, đại diện Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) đã trao cho Vietravel giải thưởng “Giải thưởng du lịch khuyến khích tốt nhất năm 2019 của Nhật Bản” trong hạng mục “Công nhận đặc biệt”. Sau khi Nhật Bản tuyên bố sự an toàn của Fukushima và mở cửa trở lại để chào đón khách du lịch sau thảm họa sóng thần, Vietravel trở thành người tiên phong trong việc tích cực phối hợp xây dựng “Con đường kim cương” với các hãng hàng không. “Thông qua Fukushima, tỉnh Togi, tỉnh Ibaraki và tỉnh Tokyo.

JNTO xác định giá của chuyến đi này, ngày 8 tháng 11. Ảnh: Vietravel .

Trong năm 2016-2017, này Cơ quan du lịch đã triển khai một chuyến bay điều lệ (toàn bộ chuyến bay điều lệ) để đưa gần 700 hành khách đến Fukushima. Cho đến nay, do môi trường tự nhiên hùng vĩ, suối nước nóng, hoa anh đào, nhiều con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp và cảnh quan văn hóa khác nhau, đến điểm cao nhất của Fukushima Số lượng khách du lịch Nhật Bản nổi tiếng trong lịch sử các công trình kiến ​​trúc nổi tiếng trong lịch sử. Số lượng khách du lịch Nhật Bản đặt vé Vietravel tăng khoảng 30% mỗi năm. Đặc biệt, nó đã đạt 12.750 tour trong năm 2017, 16.736 tour trong năm 2018 và top 10 năm nay Tháng là 15.307 chuyến du ngoạn .– Với “Giải thưởng du lịch khuyến khích tốt nhất Nhật Bản 2019”, Vietravel trở thành một trong những đối tác du lịch chính của Nhật Bản ở Đông Nam Á. Theo JNTO, tổng số khách du lịch từ Việt Nam đến Nhật Bản năm 2018 đã thu hút Gần 390.000 khách du lịch, tăng 26% so với năm 2017. Trong 8 tháng đầu năm, số lượng khách du lịch đạt 337.700, tăng từ 28,9% trong cùng kỳ năm 2018.

Năm 2018, Việt Nam nhận được 80% 10.000 khách du lịch Khách du lịch Nhật Bản Ảnh: Lâu đài Nhật Bản .

Lần này, Chương trình Tư vấn Du lịch Hội chợ Vietravel được tổ chức từ ngày 9 đến 10 tháng 11, trong khi Lễ hội Fukushima được tổ chức tại Sân vận động Nguyễn Du (quận Qing, Honshu) vào ngày 10 tháng 11 Được tổ chức (Thành phố Hồ Chí Minh 1).

Đây sẽ là màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng 3D, chủ đề là “trên toàn thế giới”, bao gồm năm điểm du lịch nổi tiếng. Vào ngày 10 tháng 11, sự kiện sẽ là “fu Chủ đề “Điểm du lịch tuyệt đẹp của đảo-Nhật Bản” được tổ chức thành hai phần. Người tham gia sẽ được thưởng thức cảnh đẹp và kỳ quan thế giới thông qua công nghệ tiên tiến, bao gồm các khung hình lớn với 3 mặt và 6 máy chiếu, mang đến Hình ảnh sống động. Có 6 buổi biểu diễn từ 9h đến 20h mỗi ngày, vào cửa miễn phí. Ngoài chương trình ánh sáng, Lễ hội Fukushima còn tổ chức nhiều cuộc thi, những cuộc thi này có nhiều quà tặng hấp dẫn từ tỉnh Fukushima, Đây là những biểu tượng may mắn may mắn như bò Akabeko, trứng Koboshi. Sự kiện này cũng thực hiện các hoạt động trao đổi với blogger du lịch Tam Bùi, nhiếp ảnh gia du lịch Sơn Tung, chia sẻ du lịch và nghiên cứu kinh nghiệm ở Fukushima, chụp ảnh quần áo kimono, samurai Hình ảnh áo giáp, thưởng thức ramen, trái cây tươi – đặc sản của Fukushima (miễn phí) … Vietravel sẽ công khai bán cho khách du lịch với mức giảm giá lên tới 49%, mức giảm giá trực tiếp của Vetravel lên tới 2.400.000 đồng. –Kiu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *