Cải thiện khả năng phát nhạc từ iTunes

iTunes là một ứng dụng để quản lý thư viện nhạc, hình ảnh và máy nghe nhạc và người dùng máy tính không còn xa lạ gì với điều này. Tương tự như các trình phát nhạc khác, ngoài các chức năng cơ bản, iTunes cũng hỗ trợ một số lượng lớn các chức năng nâng cao để người dùng có thể cải thiện chất lượng âm thanh đầu ra.

Trước hết, cách nhanh nhất là cải thiện chất lượng âm thanh của âm nhạc trong khi phát lại, vui lòng kích hoạt tùy chọn “Tăng cường âm thanh” trên ứng dụng này. Đầu tiên, trong cửa sổ giao diện iTunes, nhấp vào “Chỉnh sửa”> “Tùy chọn” .

Trong hộp thoại “Tùy chọn chung” xuất hiện, nhấp vào tab “Phát lại”, sau đó chọn tùy chọn “Bộ tăng áp” được hiển thị bên dưới. — Về cơ bản, chức năng “bí mật” này không chỉ có thể điều chỉnh sự cân bằng giữa âm bổng và âm trầm mà còn tùy chỉnh tọa độ của nhiều trạng thái biến đổi để chuyển đổi âm thanh và phối lại để tạo ra hiệu ứng âm thanh sâu. Sau khi kích hoạt, bạn có thể tăng hoặc giảm hiệu ứng bằng cách thay đổi vị trí con trỏ bên cạnh tùy chọn “Tăng cường âm thanh”.

Tuy nhiên, bạn phải nghe một hoặc hai bài hát không sử dụng chức năng “Âm thanh”. Bộ khuếch đại này đầu tiên. Sau đó kích hoạt và nghe bài hát bạn vừa nghe ở mức cao nhất của vị trí con trỏ của tùy chọn “Tăng cường âm thanh”. Để có chất lượng âm thanh tốt nhất, hãy điều chỉnh vị trí của con trỏ từ mức cao nhất đến mức trung bình để cảm nhận sự khác biệt, để bạn có thể chọn vị trí phù hợp với tai của mình. Chức năng tăng cường âm thanh, bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để cân bằng âm lượng giữa các bài hát (Tùy chọn kiểm tra âm thanh), tăng / giảm thời gian giữa hai bài hát liên tiếp (Tùy chọn bài hát Crossfade). Cần lưu ý rằng các bài hát, giai điệu và phong cách nén khác nhau sẽ tạo ra kết quả khác nhau. Đôi khi chất lượng của một số bài hát nhất định không cải thiện nhiều.

Tùy chọn thứ hai bạn có thể sử dụng là đặt mức của bộ cân bằng khi phát nhạc. Để hiển thị hộp thoại Bộ điều khiển Bộ chỉnh âm, bấm Menu> Hiển thị Bộ chỉnh âm trong cửa sổ giao diện iTunes. Bạn có thể nhanh chóng chọn bộ chỉnh âm ” bộ chỉnh âm cho từng loại nhạc theo các cách sau Của tham số: nhấp và chọn từ danh sách xuất hiện.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh bộ chỉnh âm bằng cách tăng / giảm thanh trượt với tần số âm thanh tương ứng nếu cần. Xin lưu ý rằng cài đặt tần số 2 Khz thường ảnh hưởng trực tiếp đến bài hát được hát bởi ca sĩ. Tần số 500 Hz thường được liên kết với các ca sĩ sâu hơn (như nhạc cụ Barry White hoặc bass). Nếu bạn muốn tăng / giảm âm treble hoặc c, bạn có thể chọn tăng / giảm thanh trượt tương ứng với tần số 8 kHz.

Người dùng cũng cần lưu ý rằng cài đặt bộ chỉnh âm thường dựa trên điều này. Chơi và hệ thống loa bạn đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *