Những điều cần tránh khi đi biển ở Pháp

Ở Pháp, cởi quần áo trên bãi biển thường được kiểm soát và có những quy định nhất định. Trang web địa phương tư vấn cho khách du lịch những điều họ nên và không nên làm khi đến những bãi biển này để tránh gặp rắc rối pháp lý hoặc bị người dân địa phương chỉ trích.

Người Pháp là những người tự do, nhưng một số bãi biển có quy định về trang phục. Công việc: Florida ngày nay.

Hình ảnh phụ nữ với bộ ngực trần rất phổ biến trên các bãi biển công cộng ở Pháp, nhưng điều này không có nghĩa là nó có thể được chấp nhận ở bất cứ đâu. Các khu du lịch dọc theo bãi biển Riviera và Đại Tây Dương là những nơi bạn có thể ăn mặc theo ý muốn, nhưng trên các bãi biển giả dọc sông Seine ở Paris, điều này là bất hợp pháp.

Mặc đồ bơi hai mảnh quá nhỏ, khỏa thân ở một số nơi … sẽ khiến bạn phải trả khoản tiền phạt 38 euro. Tuy nhiên, trẻ em không có quần áo có thể chạy và nhảy trên tất cả các bãi biển ở Pháp, nơi không ai quan tâm. Pháp luật nghiêm cấm hoặc cấm cởi bỏ hoàn toàn quần áo ở những nơi công cộng. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một người theo chủ nghĩa tự nhiên, vui lòng đến một bãi biển xa xôi, một nơi thận trọng hoặc ủy quyền. Một người dân địa phương cho biết: “Xin đừng tước đi bất kỳ bãi biển nào chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn đang ở Pháp.”

Khách du lịch không được phép chụp ảnh trên những bãi biển trống trải. Ảnh: Người dân địa phương.

Ngay cả trên bãi biển trống trải, bạn không cần phải cởi quần áo. Ngoại trừ một số mặt hàng bắt buộc, bạn vẫn có thể mặc đồ bơi ở những khu vực này.

Một số người thích đi bộ và tham quan trên bãi biển. Mặc dù ở Pháp không có luật nào yêu cầu bạn phải mặc quần áo khi đi bộ, nhưng nhiều người theo chủ nghĩa tự nhiên bị phạt.

Nhóm khỏa thân Pháp Apnel nói rằng nếu bạn muốn cởi quần áo trong khi leo núi, bạn nên luôn mang theo quần áo bên mình và chuẩn bị sẵn sàng. Mặc nó tiếp xúc với mọi người để tránh rắc rối. Bạn không khỏa thân, hoặc việc bạn không có bikini trong thành phố không được chào đón. Để đảm bảo rằng bạn không vi phạm pháp luật, bạn cần biết nơi bạn dự định cởi quần áo.

Công ty du lịch Tugo được thành lập năm 2015, chuyên đi du lịch đến các thị trường cao cấp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Hoa Kỳ, Châu Âu .

Anh Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *