Phát triển hệ thống SAP S / 4HANA do Đạt triển khai

FPT Information Systems (FPT IS) là đơn vị tư vấn triển khai hệ thống ERP do SAP cung cấp. Theo kế hoạch, FPT IS sẽ triển khai hệ thống SAP S / 4HANA tại PDR trong vòng 6 tháng và 3 tháng kể từ PDR để hỗ trợ hoạt động sau khi trực tuyến, bao gồm các phân hệ: Quản lý Kế toán Tài chính (FI), Kế toán Quản trị (CO), Quản lý mua hàng (MM), quản lý bán hàng và phân phối (SD), quản lý dự án (PS), quản lý đầu tư (SAP BPC), quản lý sáp nhập (sáp nhập SAP), hệ thống báo cáo thông minh (BI) … – PDR và ​​FPT IS đã hợp tác khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S / 4HANA. SAP là một trong những nhà sản xuất phần mềm quản lý quy trình kinh doanh hàng đầu thế giới và các giải pháp mà SAP phát triển có thể đạt được hiệu quả xử lý dữ liệu và luồng thông tin trong toàn tổ chức. SAP S / 4HANA sử dụng khả năng tính toán trong bộ nhớ để xử lý lượng lớn dữ liệu và hỗ trợ các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI) và học tự động (machine learning) để đưa ERP lên một tầm cao mới. Quản lý dữ liệu tập trung cung cấp một chế độ xem dữ liệu duy nhất được sử dụng bởi nhiều chức năng kinh doanh, giúp Phát Đạt quản lý tốt hơn các quy trình kinh doanh phức tạp liên kết với các bên khác nhau. Bằng cách này, Phát Đạt có thể đẩy nhanh quy trình làm việc, tăng hiệu quả hoạt động, tăng năng suất, cải thiện trải nghiệm khách hàng và cuối cùng là tăng lợi nhuận.

Chia sẻ tại buổi lễ Tại buổi lễ, ông Bùi Quang Anh Vũ, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cho biết, việc ứng dụng thành công ERP vào quản trị doanh nghiệp đến cuối năm 2022 là một trong những kế hoạch quan trọng nhất. Phần quan trọng nhất của mục tiêu này là chuyển đổi kỹ thuật số của Baida. Ông nói thêm: “Trong thời gian Covid-19, nền kinh tế chịu nhiều tác động tiêu cực, nhưng ban lãnh đạo công ty kiên quyết thực hiện dự án theo kế hoạch để xây dựng nền tảng quản lý vững chắc và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đại diện hai công ty cung cấp hoa và kỷ niệm chương.

Về phía FPT, anh Nguyễn Tuấn Hùng, Giám đốc FPT Tp.HCM, chi nhánh hứa: “Việc sử dụng PDR để triển khai SAP sẽ giúp chúng tôi nâng cao khả năng của các nhà tư vấn triển khai ERP”. Ông cũng cho biết FPT sẽ tiếp tục cập nhật công nghệ mới nhất để đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt các yêu cầu của PDR và ​​chiến lược chuyển đổi số của các công ty bất động sản khác.

Từ năm 1994, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) là thành viên của Tập đoàn FPT, FPT là một trong những nhà cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

FPT IS hiện được đánh giá là một trong những bộ phận có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực giải pháp ERP cho các công ty Việt Nam. FPT đã triển khai thành công ứng dụng ERP cho hơn 150 công ty tại Việt Nam và Châu Á, trong đó có nhiều công ty lớn như Công ty Cổ phần Gỗ An Cường, Nhựa Bình Minh, Thương mại Máy Tân Thành, Vinamilk, Vinasoy, Điện máy Thiên Hòa, Bình Định Dược phẩm …

Ngoài ra, FPT IS cũng đã thiết kế và triển khai nhiều dự án, dịch vụ và giải pháp CNTT toàn diện nhằm nâng cao lộ trình phát triển của các lĩnh vực trọng điểm tại Việt Nam. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư, FPT IS cam kết phát triển các giải pháp chuyển đổi số ứng dụng nhanh chóng nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí và tăng năng suất. Lợi thế cạnh tranh và đạt được mức tăng trưởng mạnh mẽ.

(Nguồn: Dada Real Estate Development Co., Ltd.) – Dada Real Estate Development Co., Ltd. hiện nằm trong Top 10 Tập đoàn Trung Á trong số các nhà phát triển bất động sản hàng đầu do BCI chứng nhận tại Việt Nam (2020). Một trong những mục tiêu điển hình của PDR trong giai đoạn 2019-2023 là bước vào kỷ nguyên mới – lọt vào top 5.

Với chỉ số tăng trưởng năm 2019, PDR gần đây đã đứng thứ sáu. Tạp chí Nhịp Cầu và Công ty Chứng khoán Thiên Việt được xếp hạng trong “50 Công ty tốt nhất Việt Nam” hàng năm.

Trước đó, công ty đã liên tục đạt được các danh hiệu trong các bảng xếp hạng uy tín trong nước và quốc tế như: BCI Asia Awards 2017, top 10 báo cáo tốt nhất năm 2018, top 10 công ty niêm yết nổi tiếng năm 2019, … và nhiều giải thưởng khác Các giải thưởng danh giá. Những điều kiện tiên quyết này hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu trở thành năm nhà phát triển bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *