Heineken tổ chức cuộc thi thiết kế quán bar

Cuộc thi “Tân trang dự án” nhằm mang đến cho các nhà thiết kế trẻ Việt Nam cơ hội thách thức giới hạn và tạo ra không gian trải nghiệm Heineken đặc trưng cho công chúng. Heineken cung cấp bia tại 190 thị trường trên thế giới, và bất kể thương hiệu này xuất hiện ở đâu, đều mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thiết kế tài năng. Mục đích của việc truyền cảm hứng là kết hợp tinh thần của Heineken với những ý tưởng cách mạng mang đặc trưng địa phương.

Cuộc thi “Làm mới dự án” tìm kiếm sự sáng tạo để tạo ra không gian trải nghiệm Heineken độc đáo. — Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của Hội đồng Quản trị Heineken Việt Nam cho biết, việc ủng hộ cam kết về sự sáng tạo và vẻ đẹp trong thiết kế luôn là yếu tố quyết định cho sự thành công của Heineken trong lịch sử thương hiệu. Đồng thời, Việt Nam là một thị trường có những đặc thù riêng nên cần được tôn trọng một cách độc đáo và khác biệt. Đây là lý do thương hiệu giới thiệu Project Refresh nhằm dung hòa hình ảnh thương hiệu toàn cầu của Heineken với sự sáng tạo của các nhà thiết kế Việt Nam.

“Chúng tôi tin tưởng vào tài năng và sự sáng tạo. Họ sẽ sử dụng khả năng sáng tạo của mình để giúp tạo ra trải nghiệm không gian quán bar Heineken đẳng cấp thế giới đồng thời phù hợp với thị hiếu của khách hàng Việt Nam. Chúng tôi không thể chờ đợi để biến những thiết kế quán bar này thành Anna Bizon nói: “Nó sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

Dự án Refresh chào đón tất cả tài năng trên 18 tuổi yêu thích thiết kế. Người tham gia cuộc thi có thể lựa chọn các chủ đề sau để thiết kế một phiên bản cá nhân hóa của Heineken Beer Bar: trải nghiệm tổng thể, thương hiệu Việt Nam, không gian xanh và vượt ra ngoài mọi khuôn mẫu. -Nhà thiết kế sản phẩm Vũ Hoàng Anh- Thành viên hội đồng giám khảo. – Cuộc thi được tài trợ bởi đối tác truyền thông ELLE Decoration – ấn phẩm về phong cách sống, trang trí nội thất, thiết kế và kiến ​​trúc hàng đầu thế giới. – Giải nhất là 300 triệu đô la Mỹ tiền mặt, và cơ hội tham gia sản xuất bộ sưu tập ảnh sáng tạo của tạp chí (tên người chiến thắng) x Elle Trang trí và các nhà triển lãm các hoạt động của tạp chí. Giải nhì 200 triệu đồng. Các tác phẩm đoạt giải phải thể hiện rõ hình ảnh của thương hiệu Heineken với những ý tưởng đổi mới và sáng tạo cực kỳ cao.

Ban giám khảo “Project Renewal” gồm đại diện Heineken Việt Nam và những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực thiết kế và mỹ thuật Việt Nam. Trong đó có bà Nguyễn Phan Thùy Dương, biên tập viên Elle Trang trí Việt Nam, ông Vũ Hoàng Anh, nhà thiết kế sản phẩm, ông Dzũng Yoko, Giám đốc sáng tạo của Elle Việt Nam, người mẫu hàng đầu Võ Hoàng Yến, bà Anna Bizon-Giám đốc Tiếp thị, Ban điều hành Heineken Việt Nam Chủ tịch, ông Jason Morris, Giám đốc Xúc tiến Kinh doanh của Heineken Việt Nam.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến-thành viên ban giám khảo. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 17 tháng 7 và kéo dài đến ngày 29 tháng 9. Có ba vòng thi gồm vòng gửi trực tuyến, vòng trưng bày ý tưởng thiết kế và vòng bình chọn công khai. — Vòng đầu tiên của cuộc thi Nhạc cụ sẽ bắt đầu nhận bài dự thi trực tuyến vào ngày 17 tháng 7 và sẽ được công bố trên trang web chính thức của cuộc thi vào ngày 30 tháng 8. Tám bài dự thi đã được chọn và công bố vào ngày 5 và 6 tháng 9. Ở vòng 2 của triển lãm thiết kế, Ban giám khảo sẽ chọn ra ba ứng dụng xuất sắc vào ngày 10/9. Vòng chung kết sẽ dựa trên lượt bình chọn của khán giả và ban giám khảo. . Hai danh sách đầu tiên sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 9. Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng xem tại đây. Heineken Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Heineken, là nhà máy bia có hoạt động tại 190 thị trường trên thế giới. Heineken có nguồn gốc tại Hà Lan và là một công ty thuộc sở hữu gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối hơn 300 nhãn hiệu bia lên men và rượu táo.

Bia Heineken Việt Nam được thành lập năm 1991 và hiện có 6 nhà máy bia tại Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Thiên Giang và 9 văn phòng thương mại trên cả nước. Heineken sản xuất và phân phối các thương hiệu rượu táo tại Việt Nam, bao gồm Heineken, Tiger, Amstel, Lalu, BIVINA, Sol, Desperados, Affligem và Strongbow.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *