Coteccons cất nóc và ra mắt hàng loạt dự án mới

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 kết thúc, Coteccons triển khai chiến lược kinh doanh mới phù hợp với khó khăn hiện tại. Trong bối cảnh thị trường xây dựng bị ảnh hưởng bởi Covid-19, dự án mang tính cách mạng mới hoàn thành vào tháng 8 đã chứng tỏ uy tín của nhà thầu trên thị trường.

Kịp thời triển khai chuỗi dự án quy mô lớn – Ngày 18/8, Tổng thầu Coteccons phối hợp cùng chủ đầu tư Quốc Lộc Phát và đơn vị phát triển dự án SonKim Land tổ chức Lễ tổng thầu dự án The Galleria Residence. Phần 1 (TP.HCM) của dự án khu đô thị Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM). – Đại diện Coteccons cùng ban điều hành chủ đầu tư, đơn vị tư vấn dự lễ tổng kết dự án Galleria Residence. Ảnh: Coteccons .

The metropolis Thủ Thiêm là một khu dân cư thương mại sang trọng được bao quanh bởi các tòa nhà mới mang tính biểu tượng của thành phố và các tiện ích sang trọng. Trong giai đoạn đầu của dự án, Coteccons làm tổng thầu thi công 3 tòa tháp cao 12 tầng với tổng số 486 căn hộ, trong đó có 456 căn hộ để ở, 30 tòa văn phòng và dịch vụ thương mại.

Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến chất lượng và tiêu chuẩn tiến độ cao nhất. Với kinh nghiệm tổng thầu nhiều dự án cao cấp, Coteccons đã hoàn thành khối lượng công việc kết cấu trước thời hạn 1,5 tháng.

Tổng quan về dự án khu dân cư Galleria. Ảnh: Coteccons. – Ông Võ Thanh Liêm, Quyền Tổng Giám đốc Coteccons cho biết, Ban chỉ huy công trình đã kiên quyết triển khai và hoàn thành công trình thông qua việc tiếp tục hoàn thiện công trình. Các dự án chất lượng cao.

“Tất nhiên còn rất nhiều thách thức phải vượt qua. Chúng tôi không cho phép mình hài lòng với những gì đã đạt được, nhưng với chủ đầu tư, dự án Galleria Residence sẽ trở thành một trong những dấu ấn trở lại”, ông Võ Thanh Liêm nói: “Đây là khu đông Nơi ở của cư dân cao cấp và cư dân cao cấp của thành phố.

Cùng ngày, dự án Khu dân cư T&T Phước Thọ 1 tại TP Vĩnh Long do Công ty TNHH MTV Đất nền, thành viên của Tập đoàn T&T Group khởi công, dự án tọa lạc tại Quận 3, thị xã Vĩnh Long với quy mô 11,5 ha, trong đó giai đoạn 1 là 6,1 ha. Tổng mức đầu tư gần 1,4 nghìn tỷ đồng

Phần lớn quỹ đất ở đây được sử dụng cho các công trình công cộng, cây xanh, hồ nước, khu dân cư nên trở thành khu đô thị xanh, tiên phong cho xu hướng hiện đại và mới. Địa phương .—— Ông Từ Daifu-Phó Tổng Giám đốc Coteccons phát biểu tại Lễ khánh thành Khu dân cư Phước Thọ 1, Thành phố Vĩnh Long Ảnh: Coteccons .—— Trước đó, nhà thầu đã hợp tác với Tập đoàn T&T Group hoàn thành nhiều dự án Chẳng hạn, T&T Vĩnh Hưng mới đây đã cất nóc tòa tháp đôi cao nhất Times Square tại thành phố biển Đà Nẵng, đây là bước khởi đầu của dự án Cải tạo tòa nhà văn phòng số 31-33 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội .— -Ngoài ra, Coteccons và Unicons đã tung ra thị trường 6 tòa tháp thuộc phân khu thứ 2 của Vinhomes Grand Park, tổng giá trị dự án bao gồm hầm, kết cấu và trang trí cơ bản gần 1,2 nghìn tỷ đồng. Dự án bao gồm hai tòa nhà 20 tầng Và 4 tòa nhà cao 26 tầng. Nhánh 1 đã hoàn thành đơn hàng dự án và bàn giao tòa tháp luôn đảm bảo an toàn và chất lượng.

Đảm Bảo Tăng Trưởng

Sau khi cất nóc và khởi công dãy trên Trước dự án, Coteccons cũng đã ký kết một số lượng lớn hợp đồng với tổng giá trị gần 3,2 nghìn tỷ đồng, trong đó quan trọng nhất là phương án thiết kế và thi công Tòa nhà cao tầng thương mại dịch vụ Lê Phong Bình Dương-Emerald Golf View trị giá 1,4 nghìn tỷ đồng. Cũng như khu du lịch sinh thái cao cấp Vân Hải-Quan Lạn, hai toà tháp Park 4 và Park 5 trong cụm dự án PiCity High Park, 243 căn biệt thự trong dự án Sun Grand Feria Hạ Long và khu cơ điện (MEP) của BIM Group Dự án Park Hyatt Phú Quốc (Dự án Park Hyatt Phú Quốc).

Bất chấp thị trường bất động sản chững lại trong thời gian gần đây, Coteccons một lần nữa ghi nhận kết quả thương mại, củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng. Theo quý II Trong báo cáo tài chính hợp nhất, hoạt động này đạt doanh thu hơn 3,9 nghìn tỷ NDT, giảm 31,4% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng lợi nhuận sau thuế đã vượt 158 ​​tỷ USD, tăng 27,9% so với cùng kỳ năm ngoái. — Trong 6 tháng đầu năm, doanh thu 7.525 tỷ đồng, LNST 281,9 tỷ đồng, hoàn thành 47% kế hoạch năm Công ty vừa chốt danh sách cổ đông trả cổ tức 30% bằng tiền mặt Độc thân.

“Chúng tôi có một đội ngũ mạnh và một cơ cấu tổ chức tốt. Chúng tôi tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng toàn diện và an toàn. Trong những năm qua, cũng như sự hợp tác của hội đồng quản trị và ban quản lý mới, công ty sẽNó tiếp tục duy trì sự tăng trưởng mạnh mẽ ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *