Chọn trường quản lý ăn uống, phục vụ ăn uống

Ngày nay, nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ra đời tại các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam, kéo theo nhu cầu nhân lực quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống tăng mạnh. Nhiều câu hỏi đặt ra: Muốn học ngành quản trị ăn uống thì học trường nào? Trường nào có khả năng đào tạo những ngành này để giúp sinh viên có được lợi thế sau khi ra trường?

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tuyển sinh và đào tạo các ngành Quản trị dịch vụ ăn uống, Quản lý khách sạn … Chương trình giáo dục của cơ sở giáo dục tại TP.HCM này đạt chuẩn quốc tế.

Sinh viên theo học tại trường được trang bị các kỹ năng: giải quyết vấn đề của khách hàng, giao tiếp chuyên nghiệp với du khách đến từ nhiều nền văn hóa, cung cấp thực phẩm và đồ ăn chế biến sẵn, tổ chức hội nghị … Ảnh: Shutterstock

trong trường, giảng viên Chúng tôi đã dành rất nhiều tình cảm cho tình hình thực tế tại công ty, cho phép sinh viên giải quyết vấn đề từ góc độ của nhân viên và quản lý. Sinh viên hiểu được các nguyên tắc làm việc của doanh nghiệp và phát triển các kỹ năng mềm để áp dụng trong công việc.

Chủ đề tập trung vào việc phát triển các kỹ năng chuyên môn thực tế, và thời lượng thực hành vượt quá 60%. Sinh viên tốt nghiệp, sinh viên có IELTS từ 5.5 trở lên có thể đáp ứng được nhu cầu lao động trong thị trường cạnh tranh toàn cầu. Ngành quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống của trường có khoảng 100 sinh viên tốt nghiệp hàng năm. . Hầu hết họ đều làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu như Vietravel, Vinpearl, Novaland, Liberty Central Park, Liberty Riverside, Ky Hoa Central Park Hotel, Phuong Nam Resort, v.v. Nhà tuyển dụng thiếu nhân lực. Tính chuyên nghiệp Mặc dù sinh viên các trường nói trên có lợi thế về trình độ tiếng Anh thành thạo và được đào tạo chuyên nghiệp nhưng công ty tuyển dụng không cần đào tạo lại. Vì vậy, sinh viên có nhiều thuận lợi hơn khi ra trường tìm việc làm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Kent International College ● 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM ● (028) 7300 3969-1900 6456 ● Hotline: -0938 762 456●info@kent.edu.vn●www.kent.edu.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *