Thị trường chứng khoán Mỹ gần như ổn định

Đóng cửa giao dịch vào ngày 14 tháng 8, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 0,2% lên 27,931. Ngược lại, chỉ số Nasdaq giảm 0,21% xuống 11.019 điểm. Chỉ số S&P 500 cũng giảm 0,02% xuống 3.372 điểm. – Trong giờ giao dịch, chỉ số S&P 500 có lúc tăng lên 3.378 điểm rồi giảm. Chỉ số này đã vượt mức cao nhất mọi thời đại của tháng Hai trong cả hai ngày giao dịch ngày 12/8 và ngày 13/8. Tuy nhiên, mức tăng không được duy trì cho đến khi đóng cửa.

Trong cả tuần, Chỉ số S&P 500 tăng 0,6% và Chỉ số Dow Jones tăng 1,8. %, chỉ số Nasdaq tăng 0,1%. Sau khi chạm mức thấp vào cuối tháng 3, các cổ phiếu cao hơn S&P 500 một chút sẽ bước vào một thị trường tăng giá mới.

“Xingao giống như những cánh cửa han gỉ. Bạn phải thử những kỷ nguyên mới. Hãy mở chúng ra”, Sam Stovall, Giám đốc Đầu tư Chiến lược, Nghiên cứu CFRA, nói. “Vì vậy, những gì có thể làm được nhưng không được thông qua.” Sự không chắc chắn, sau khi thị trường phục hồi mạnh mẽ, các nhà đầu tư cũng có thể bị nhụt chí. “Toàn bộ nền kinh tế phần lớn vẫn chưa chắc chắn. Giám đốc Đầu tư Mạng Tài chính Liên bang Brian Price cho biết:” Số lượng các trường hợp Covid-19 được báo cáo cũng đã tăng lên trong những tháng gần đây. “Dữ liệu công bố ngày hôm qua cho thấy doanh số bán lẻ ở Mỹ đã tăng trong tháng 7 do số ca Covid-19 tăng và trợ cấp thất nghiệp giảm. Con số này thậm chí có thể giảm hơn nữa. Đồng thời, sản lượng của nhà máy Mỹ trong tháng 7 đã vượt Mức này vẫn thấp hơn mức trước đại dịch. –Triển vọng cho kế hoạch hỗ trợ kinh tế của Mỹ vòng tiếp theo là không rõ ràng, vì cả Thượng viện và Hạ viện đều không có kế hoạch tiếp tục đàm phán. -19 khiến các nhà đầu tư thận trọng hơn .—— Hattu (Reuters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *