Tiki triển khai chương trình “hoàn tiền rẻ hơn”

Các sản phẩm nằm trong đợt ưu đãi đồng giá này sẽ được gắn biểu tượng “rẻ không hoàn tiền”, thể hiện lời hứa là “địa điểm hoàn tiền rẻ nhất Tiki”. Đây là một trong những biện pháp khuyến mại mạnh mẽ nhất của sàn thương mại điện tử này, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người mua và khuyến khích mua sắm trực tuyến đảm bảo an toàn, tiện lợi.

Khách hàng có cơ hội Nếu bạn tìm thấy một trang web thương mại điện tử cho các sản phẩm tương tự với giá thấp hơn, họ sẽ có thể mua nhiều sản phẩm với giá thấp hơn. Ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, Tiki sẽ bồi thường cho TikiXu gấp đôi số tiền chênh lệch do sử dụng thiết bị.

Đảm bảo tất cả các sản phẩm có biểu tượng “rẻ hơn hoàn lại tiền”. Giá tốt nhất thị trường, có 35 loại mặt hàng như sách, hàng tiêu dùng, đời sống gia đình, sức khỏe-sắc đẹp, công nghệ, thiết bị kỹ thuật số-phụ kiện kỹ thuật số. .

“Hoàn tiền rẻ hơn” sẽ được thực hiện trong suốt cả ngày và không giới hạn thời gian.

Sản phẩm dùng để so sánh trong kế hoạch phải khớp với sản phẩm có logo “Trung tâm thương mại” mua trên Tiki và do người bán quản lý, tức là một website thương mại điện tử hoạt động tại Việt Nam theo kế hoạch. Sản phẩm đích thực trên thị trường. Đặc biệt, kế hoạch diễn ra hàng ngày không giới hạn thời gian. Đây cũng là trọng tâm tổng thể của kế hoạch khuyến mãi giá trực tiếp đã ra mắt trước đó trên sàn này, bao gồm “Giá Sốc Hôm Nay” giảm giá tới 50%, “Ưu đãi 0 đồng” cho khách hàng mới và “Trung tâm phiếu giảm giá” (mỗi đợt hàng nghìn bản) Phiếu giảm giá) một ngày.

Các sản phẩm của chương trình “Hoàn tiền rẻ hơn” rất đa dạng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người mua.

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí Thông thường khi mua sắm Tiki thường có các chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển. Từ nay đến 24/8, mỗi khách hàng được giảm giá miễn phí vận chuyển lên đến 540.000 đồng. Đặc biệt từ ngày 25-26 / 8, đối với đơn hàng từ 149.000đ trở lên, người mua sẽ được miễn phí hai suất vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *