Chọn máy sấy vào mùa mưa.

Máy sấy quần áo đã có mặt ở Việt Nam từ lâu, nhưng ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng trong ba năm qua. Thiết bị có thể giúp các ngôi sao khô chỉ sau vài giờ, vì vậy nó rất hữu ích cho điều kiện thời tiết ở Việt Nam, đặc biệt là ở miền bắc, nơi thường có những ngày ẩm ướt, những ngày ẩm ướt hoặc những ngày nắng mỗi năm. Ngoài khả năng sấy khô, một số mẫu còn có khả năng khử trùng, giúp quần áo và khăn sạch hơn so với sấy truyền thống.

Máy sấy quần áo được chia thành ba loại chính: – Dòng sản phẩm rẻ nhất dành cho máy sấy, hầu hết có giá dưới 2 triệu đồng. Người dùng có thể mua hàng 500.000 đồng.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là giá rẻ, có thể làm khô 10 đến 15 kg (khoảng 12 lít) quần áo. Sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ lắp đặt. Khi không sử dụng, nó có thể được tháo rời và cất trong túi hoặc dùng làm tủ thông thường.

– Cấu tạo và hoạt động của máy sấy. Video: Cây xanh.

Cấu trúc máy sấy đơn giản. Tủ được làm bằng vải với kiểu lồng hình trụ hoặc hộp hình chữ nhật. Quần áo được treo hoặc đặt trên khung trên. Nguyên lý làm khô là sử dụng quạt không khí nóng khoảng 70 độ C từ dưới lên trên.

Sự khác biệt giữa công suất sấy của mẫu lò và kích thước tủ. Một số sản phẩm đắt tiền hơn đã thêm khử trùng UV, có điều khiển từ xa cho ảnh tự chụp.

– Nhược điểm là đồ giặt mất nhiều thời gian để sấy khô, mất vài giờ, thậm chí đến nửa ngày, dẫn đến giảm tiêu thụ năng lượng, mặc dù công suất lớn từ 900 đến 1500W. Với cấu trúc đơn giản, thiết bị sấy sau đây, người dùng phải xả hết nước trong quần áo để tránh nhỏ giọt và gây ra vấn đề sấy khô.

Dòng sản phẩm này chủ yếu đến từ các thương hiệu Việt Nam và Trung Quốc.

Máy sấy

Thiết kế và cách sử dụng máy giặt ngang với thiết kế hiện đại và kiểu dáng tương tự nhau.

Ưu điểm là hiệu quả sấy tốt, tốc độ nhanh, chỉ 30 phút cho áo sơ mi và quần mỏng. Nó có nhiều chế độ để phù hợp với từng loại quần áo, chức năng chống nhăn, bảo vệ vải và chức năng khử trùng. Nó an toàn và bền hơn để sử dụng hơn máy sấy tóc.

Kích thước và giá của máy sấy tóc giống như máy giặt lồng ngang.

Tuy nhiên, giá máy sấy tóc thường cao, dao động từ 50 đến 6 triệu, nhưng cũng có hàng chục triệu loại, như máy giặt. Loại rẻ nhất thường có trọng lượng khô khoảng 7 kg, hoặc một nửa trọng lượng của hộp khô.

Sử dụng loại này, người dùng phải chuẩn bị trước không gian lắp đặt tại nhà. Để tiết kiệm không gian, máy sấy có thể được đặt trên máy giặt trống nằm ngang.

Máy sấy cũng được chia thành sấy ngưng tụ, sấy thông gió và sấy bơm nhiệt, và các phương pháp lắp đặt khác nhau. Người dùng phải thông báo trước cho mình để chọn đúng sản phẩm.

Các thương hiệu của loạt sản phẩm này rất đa dạng, thường là các nhãn hiệu máy giặt và đồ gia dụng.

– So với hai dòng sản phẩm trên, máy sấy quần áo nhỏ không phổ biến ở Việt Nam. Nó có những ưu điểm của thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển và giá không quá cao (dao động từ 2 đến 3 triệu đô la Mỹ).

Máy sấy quần áo nhỏ tuy nhỏ nhưng phù hợp với quần áo trẻ em và cá. Tuy nhiên, dòng sản phẩm nhỏ gọn này đã hạn chế quần áo khô. Dung tích được tính theo đơn vị lít, thường được chia thành hai loại: 15 lít hoặc 35 lít. Do đó, nó phù hợp cho sử dụng cá nhân hơn là sử dụng tại nhà. Do chức năng khử trùng của nó, nó cũng thích hợp để làm khô quần áo nhỏ, quần áo trẻ em, khăn, tã.

So với máy sấy truyền thống, những sản phẩm nhỏ này không có lồng đảo. Quần, áo sơ mi và quần áo được đặt hoặc treo bằng móc bên trong để chúng nhăn sau khi khô.

Từ

n Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *