Hiểu VoIP (4)

Gọi anh em của bạn. Vui lòng sử dụng VoIP. Làm thế nào để sử dụng và phần mềm nào để chạy VoIP? Tôi cần biết gì để sử dụng VoIP? Cảm ơn rât nhiều.

Thiên Hữu

Trả lời:

VoIP = Giao thức thoại qua Internet, còn được gọi là điện thoại IP. Nó là một hình thức truyền dữ liệu âm thanh qua TCP / IP. Trò chuyện thoại (trò chuyện trực tuyến bằng giọng nói) cũng là một hình thức của VoIP. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng VoIP để thực hiện cuộc gọi từ máy tính này sang máy tính khác. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng chức năng gọi của ứng dụng trò chuyện khách (MSN, Yahoo, AIM). Để sử dụng VoIP, bạn cần:

1. Một máy tính được kết nối với Internet (kết nối càng sớm càng tốt)

2. Thẻ âm thanh, loa và micrô.

3. Một số chương trình hỗ trợ VoIP (như đã đề cập ở trên).

Đồng Ngô

Theo cuộc gọi của tôi, VoIP là một thiết bị (thiết bị liên lạc) có giao tiếp âm thanh analog, có thể so sánh với Internet King. Nó cũng yêu cầu một địa chỉ nguồn và mã địa chỉ, vì vậy nó phải được mượn dựa trên IP! Ngôn ngữ duy nhất được coi là một con mèo tự nhiên là nó có thể được sử dụng để sửa chữa, sửa chữa và tái sử dụng nó để truy cập nhanh chóng và dễ dàng! Về VoIP, tôi đã thay đổi trong PCWorld được 99 năm. Tải về các mô hình sau: PC-PC, PC-Phone, Phone-Phone.

Ngoài nhiều chương trình khác, hình ảnh đầu tiên là trò chuyện bằng giọng nói, giờ đây được gọi là Yahoo Messenger. Tiêu đề là letestalk, chúng tôi luôn sử dụng nó trước khi tiến hành trò chuyện bằng giọng nói ở Việt Nam, vì quá nhiều, chương trình sử dụng 110 để cạnh tranh. Trên PC-Phone, bạn cần quay lại trang đăng ký, trả phí và sau đó bạn có thể quay số bằng phiên bản miễn phí của dịch vụ hoặc ứng dụng web. thế giới. Tôi tìm thấy một dịch vụ cho cuộc gọi không chuẩn này, nhưng nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và các quốc gia khác, nhưng tôi không có Việt Nam. Thiết bị điện thoại rẻ hơn, nhưng dịch vụ này là bắt buộc. Bạn có thể quay số dịch vụ của công ty. Nếu bạn cần số điện thoại, bạn có thể quay số tổng đài. Bạn cũng có thể làm theo cài đặt hệ thống (sử dụng quay số âm thanh). Dịch vụ của công ty sẽ cho tôi biết số bạn cần thông qua Internet. Nếu tất cả các điện thoại đều khả dụng, họ cũng sẽ nhận được kiểu gọi này từ Internet, vì vậy điện thoại của bạn sẽ thay đổi (giống như một cuộc gọi đến Canada). Nếu những người khác không cần thử nghiệm, họ phải thông qua một cơ quan trung gian để kết thúc thử nghiệm, vì vậy giá sẽ cao hơn. Chang Han phải gọi Nga từ Việt Nam theo hình thức này trong một phút (hoặc hơn). Và, nếu có bất cứ điều gì cần thiết trong cuộc thi, bất kể VoIP là gì, chỉ 0,30 đô la mỗi phút! Theo tôi hiểu, điều này là không thể, chúng ta hãy hy vọng gặp họ.

Nguyễn Nghĩa Lan

VOIP là tên viết tắt của từ tiếng Anh Voice Over Internet Protocol. Đó là, Thoại qua Internet (theo giao thức IP). Sử dụng giao thức này, nó cho phép chúng tôi thực hiện các cuộc gọi quốc tế qua Internet với “giá siêu thấp”. Để thực hiện cuộc gọi, bạn cần phần mềm dành riêng cho các cuộc gọi Internet, chẳng hạn như Net2phone. Hiện tại, do giá thấp, nhiều quốc gia trên thế giới (như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hồng Kông và Singapore) sử dụng dịch vụ này. Ví dụ, một cuộc gọi đến Hoa Kỳ chỉ tốn 3,9 xu. Nó tương đương với 600 rupiah. Do đó, nếu bạn có người thân ở nước ngoài, bạn có thể “làm hỏng cháo” mà không phải lo lắng về việc chi tiêu nhiều tiền. Đối với chất lượng cuộc gọi, điều này có thể chấp nhận được, nhưng không tệ. Hiện tại, tôi cũng dùng điện thoại này để liên lạc với người thân. Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi Hùng theo số 0903612926. Hùng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cụ thể.

Lâm Đạt Hùng

Van tat: -IP mạng để truyền gói dữ liệu sang truyền IP. Không có phần mềm riêng biệt.

VoIP cho mạng LAN: Sử dụng Ethernet. Phần cứng: Bộ chuyển mạch VoIP, bộ chuyển mạch lớp 3 và điện thoại IP.

VoIP cho mạng WAN có thể được bổ sung bằng chuyển tiếp khung, phần cứng ATM: Cổng VoIP, bộ định tuyến WAN, chuyển đổi lớp 3 và điện thoại IP (không nên so sánh địa chỉ IP) với trung bình) Trò chuyện thoại LAN với Tương tự như DT thông thường, mạng LAN dựa trên QoS, do đó không cần phải là mạng LAN. Cisco, Nortel, Ericsson, Lucent và các chuyên gia khác. VoIP QoS cũng phụ thuộc vào thiết kế của Box của bạn, phải không?

Tôi Pan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *